Quà tặng doanh nhân: Top 56+ món quà tặng doanh nhân độc đáo sang trọng ý nghĩa nhất

Tặng quà là một trong những giải pháp hiệu quả để thể hiện tấm lòng; sự trân quý các mối quan hệ xã hội. Đối với người làm trong lĩnh vực thương mại, sản xuất kinh doanh; Doanh nhân là những người trực tiếp kinh doanh, hoặc được thuê để trực tiếp kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Nhiệm vụ của những người này gắn liền với trách nhiệm kết quả kinh doanh của doanh nghiệp; Góp phần quan trọng vào việc tôn vinh những người mà sự nghiệp của họ giúp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế. Trong ngày hội này; chọn một món quà tặng doanh nhân gửi gắm những tình cảm thiêng liêng là điều vô cùng cần thiết.

Xem thêm:

Quà kỷ niệm thành lập công ty: 35+ món quà độc đáo dành cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp: Gợi ý 63+ món quà độc đáo ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Quà tặng khai trương: 88+ món quà tặng ý nghĩa mang may mắn cho gia chủ

Doanh nhân là gì

Doanh nhân là người giải quyết các vấn đề cho người khác để kiếm lợi nhuận. Ở Việt Nam, doanh nhân là một từ được các phương tiện truyền thông của Việt Nam sử dụng để xác định một tầng lớp gắn với thành phần kinh tế tư nhân; và chủ nghĩa tư bản mới xuất hiện từ sau những năm 90. Vai trò chính của doanh nhân là xây dựng các doanh nghiệp, vận hành, phát triển chúng để làm ra hàng hóa; dịch vụ cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho người dân.

Tượng ngựa chiến thắng - quà tặng doanh nhân
Tượng ngựa chiến thắng – quà tặng doanh nhân

Doanh nhân phải làm ra lợi nhuận và biết đóng góp cho xã hội. Các doanh nhân tập hợp trong một tầng lớp xã hội gọi là tầng lớp doanh nhân.  khi thế giới chuyển mình, thời thế bắt đầu thay đổi, các doanh nghiệp ngày càng có chỗ đứng trong xã hội và nắm giữ những vị trí cốt cán; ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vinh của một quốc gia.

Thành lập ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam; hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết đinh lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc

Không thua kém gì các tầng lớp khác như nông dân, công nhân; trí thức, những doanh nhân cũng phải đối mặt với bao khó khăn; nằm gai nếp mật, trải qua bao vinh nhục để có được những thành tựu như ngày hôm nay; và lớn hơn nữa là góp phần không nhỏ trong công cuộc kiến thiết đất nước; giúp cho nền kinh tế nước nhà được khởi sắc và hùng mạnh. Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam; động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh; đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.

Ý nghĩa của quà tặng ngày Doanh nhân

Ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời không chỉ là một sự công nhận, khẳng định về vai trò của lực lượng tinh anh này trong xã hội hay có tầm ảnh hưởng trực tiếp đối với nền kinh tế mà còn là một sự vinh danh; trân trọng những công sức mà lực lượng này đã đóng góp để tạo nên những bước tiến vượt bậc; hình thành những cột mốc quan trọng trong lịch sử nước nhà.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng doanh nhân
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – quà tặng doanh nhân

Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong.  Những món quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam chính là một trong những vật dẫn; một nét văn hóa giúp truyền đạt sự biết ơn, niềm cảm kích đặc biệt dành cho những lực lượng này; Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác; doanh nhân. Vì doanh nhân là người có chức quyền; cho nên món quà cũng phải xứng tầm và địa vị của họ. Một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10; sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt đến các doanh nghiệp đối tác; sếp hoặc đơn giản là bày tỏ sự quan tâm đến những người thân; bạn bè của mình đang là doanh nhân.

Gợi ý 48+ món quà tặng cho doanh nhân sang trọng, độc đáo ý nghĩa nhất

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió; tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi; xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Các doanh nghiệp khi tham gia thị trường cũng giống như  con thuyền khi ra biển lớn; biểu tượng của sự may mắn giúp các doanh nghiệp vững tin để thành công.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng - quà tặng doanh nhân
Mô hình thuyền buồm mạ vàng – quà tặng doanh nhân

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an.  Gửi lời chúc vạn sự bình an, thuận buồm xuôi gió giữa phong ba bão táp cuộc đời trong suốt chặng đường còn lại.

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Tranh bát mã mã đáo thành công còn có tên gọi khác như: tranh bát tuấn mã,tranh lộc mã, tranh bát mã truy phong. Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại; tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẻo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng doanh nhân
Tranh mã đáo thành công – quà tặng doanh nhân

Ngựa mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ, bất khuất vượt qua những khó khăn đi đến thành công mỹ mãn. Đối với người muốn thăng quan tiến chức, thành công trên con đường công danh; các doanh nhân muốn làm ăn phát triển, đắc lợi phú quý thì treo tranh bát mã truy phong trong nhà là hợp lý nhất.

Vương trượng – gậy như ý

Gậy Như Ý Phong thủy là một quyền trượng quyền lực, công cụ trước đây của các quan chức; học giả và nhân viên đế quốc, trong phong thủy, nó được tôn vinh như một biểu tượng của sự lãnh đạo; quyền lực và lòng tự trọng. là vật mà quan lại thời phong kiến thường dùng đại diện cho quyền lực và địa vị của mình trong triều đình. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị; tăng cường quyền lực và vai trò trong 1 tổ chức.

Vương trượng như ý - quà tặng doanh nhân
Vương trượng như ý – quà tặng doanh nhân

Gậy Như Ý Phong thủy  chủ yếu được sử dụng bởi những người đang tìm kiếm để đạt được hoặc duy trì quyền lực; hoặc quyền lực trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống nói chung. Nó rất có lợi cho các giám đốc, CEO, chính trị gia và nhà quản lý. Gậy Như Ý Phong thủy  làm một món quà tuyệt vời cho những người đầy tham vọng.

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng lá 

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống; thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đính. Trong phong thủy, pha lê tượng trưng cho sự hoà hợp càn – khôn giữa trời và đất; trí tuệ và sự may mắn, nó được coi là vua phong thuỷ nhân tạo.

Quả cầu pha lê - quà tặng doanh nhân
Quả cầu pha lê – quà tặng doanh nhân

Từ xa xưa người Hoa đã tin rằng Quả cầu Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời; sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lương xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trối chảy; Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngựa luôn được thiết kế trong tư thế đang phi nước đại với ý nghĩa thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.

Tượng ngựa chiến thắng - quà tặng doanh nhân
Tượng ngựa chiến thắng – quà tặng doanh nhân

Tượng ngựa chiến thắng dành riêng cho doanh nhân nam thành đạt; không chỉ mang nhiều ý nghĩa may mắn mà còn khẳng định vị thế của chủ sở hữu. Đây được đánh giá là món quà tặng doanh nhân khá ấn tượng với nhiều ý nghĩa.

Tượng cá rồng

Trong phong thủy, Cá Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Vì nó được coi là một vị vua trong vương quốc cá, sự thúc đẩy mạnh mẽ việc thiệt lập quyền lực cho mình; khả năng át khí tiểu nhân, ích kỷ. Đặc biệt giúp nâng tầm bản mệnh cho gia chủ thêm thịnh vượng, uy nghi. Chống lại mọi kẻ tiểu nhân dình dập làm ảnh hưởng tới công việc. Cá rồng với hình dáng bên ngoài, vẩy to, vây lớn.

Long ngư cầu tài - quà tặng doanh nhân
Long ngư cầu tài – quà tặng doanh nhân

Người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một chú cá rồng; đồng nghĩa với việc sẽ được sở hữu một chú cá cảnh tuyệt đẹp và mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Những chú cá rồng sẽ mang tới cho họ sự giàu sang phú quý và giúp cho họ có thể trừ tà và giúp thăng tiến cho công việc. Bài trí tranh tượng cá rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được tài lộc; sung túc và phồn vinh.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Đĩa được trang trí bằng hình ảnh 2 con cá đang bơi và những đóa hoa sen lớn tỏa ra nhiều nhanh; Bằng đôi tay khéo léo tỉ mỉ cẩn thận các nghệ nhân đã thổi hồn vào hình ảnh trên đĩa; khiến từng đường từng nét đều sống động như thật ; Đĩa hình cá chép hoa sen là vật phẩm sang trọng, tinh tế vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có giá trị phong thủy. Cá chép là đại diện của Thủy khí.

Đĩa đôi cá chép hoa sen - quà tặng dát vàng
Đĩa đôi cá chép hoa sen – quà tặng dát vàng

Trưng bày những đồ vật có hình ảnh cá chép giúp đem đến tài lộc dồi dào trong việc kinh doanh; buôn bán và hình ảnh cá chép cũng giúp mang đến may mắn về tài lộc và danh vọng. Nếu bạn đang có ý định mua tặng bạn bè; đối tác hay khách hàng một món quà tặng ý nghĩa; thì đây chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Cây hoa mai

Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là loài hoa chan chứa những hạnh phúc; may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình, là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Người xưa ví khí phách của Mai như người quân tử. Mai mảnh dẻ nhưng cứng cáp, thuần khiết, mùi thơm nhẹ nhàng; kín đáo kết hợp với thân ngay thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý chí kiên cường.

Chậu mai dát vàng - quà tặng doanh nhân
Chậu mai dát vàng – quà tặng doanh nhân

Với chậu cây hoa mai ngũ phúc vàng lá 24k này, là món quà biếu tặng cho doanh nhân dịp tết rất phù hợp. Vì hoa mai là biểu trưng của ngày tết, nên món quà cao cấp sang trọng này. Sẽ giúp bạn thêm có ấn tượng với họ.

 Cây kim ngân

Đối với những Doanh Nhân thành đạt hay đối với những người lãnh đạo tài ba; thì quà tặng không gì ý nghĩa hơn những sản phẩm được làm bằng vàng; hoặc dát vàng. Bởi vẻ tinh tế, sang trọng của chúng luôn thu hút được sự chú ý của những người có đẳng cấp cao; Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân.

Chậu kim ngân dát vàng - quà tặng doanh nhân
Chậu kim ngân dát vàng – quà tặng doanh nhân

Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Cây kim ngân dát vàng  loài cây cảnh mini để bàn đẹp được nhiều người ưa chuộng. Cây có độ cao vừa phải, bên trên thân cây là những tán lá xòe ra. Hình dáng này theo phong thủy thì tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ.

Cây tài lộc dát vàng 

Chậu cây tài lộc mang lại nhiều may mắn, ý nghĩa của nó giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc trong việc kinh doanh; Cây tài lộc dát vàng là món quà chắc hẳn những nhân viên văn phòng ai cũng biết và rất ưa thích.

Cây tài lộc dát vàng - quà tặng doanh nhân
Cây tài lộc dát vàng – quà tặng doanh nhân

Đặc biệt giới doanh nhân họ rất thích đặt cây tài lộc trong phòng làm việc không chỉ trang trí mà còn mang lại may mắn; Quà tặng doanh nhân gắn với truyền thống dân tộc. Chậu cây hoa dát vàng rạng ngời để bàn thu hút vượng khí cho một năm an lành, hạnh phúc.

Tượng rồng dát vàng

Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy biểu tượng của Trung Quốc – là một trong tứ linh là biểu tượng chính trong phong thủy . Tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới . Rồng là loài vật linh thiêng, uy nghi và mạnh mẽ. Tượng rồng phú quý uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn; tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật.

Tượng rồng kim long - quà tặng doanh nhân
Tượng rồng kim long – quà tặng doanh nhân

Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn; tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ. Tượng rồng vàng rất phù hợp cho người làm việc hành chính; hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Tượng linh vật theo tuổi dát vàng

Quà tặng doanh nhân tượng 12 con giáp theo tuổi người được tặng. Bên ngoài dát vàng, chi tiết tỉ mỉ, sắc sảo tô điểm cho không gian nội thất thêm phần vương giả. Tượng Linh vật đều có một điểm chung là khả năng chống lại nguồn năng lượng có hại từ môi trường; xua đuổi âm khí và tài khí, bảo vệ cho chủ nhân.

Linh vật tuổi dân - quà tặng doanh nhân
Linh vật tuổi dân – quà tặng doanh nhân

Mỗi hình tượng linh vật khác nhau mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tặng theo bộ tam hợp: Tý – Thìn – Thân; Sửu – Tỵ – Dậu, Dần – Ngọ – Tuất, Mão – Mùi – Hợi kết nối tình thân; Trong phong thủy linh vật tượng trưng cho những điều may mắn, tiền tài. Các vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành được bày trong nhà nhằm đón lành; tránh dữ, mang tới nhiều tài lộc và sức khỏe

Tranh cửu ngư quần hội

Là một bức tranh vẽ 9 con cá. Cá trong chữ Hán là “ngư”, âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư”. Vì vậy cá là một biểu trưng cho sự dư giả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác nhau có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có” tức là giàu có dư ăn dư để. Với hình ảnh 9 chú cá chép tung tăng bơi lội bên hoa sen, tạo ra một bức tranh sống động. Làm cho người nhìn ngắm thêm thư thái và cảm thấy thoải mái.

Tranh cửu ngư quần hội - quà tặng doanh nhân
Tranh cửu ngư quần hội – quà tặng doanh nhân

Là một biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Theo quan niệm trong truyền thuyết câu chuyện cá chép vượt vũ mô hóa rồng, một con vật rất linh thiêng và cao quý, biểu tượng cho sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho Thủy Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Vì vậy cho nên bức tranh cửu ngư quần hội này rất được các nhà kinh doanh yêu thích. Nên đây sẽ là món quà thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nhân của bạn;

 Tượng đại bàng

Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ; lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí.

Tượng đại bàng tung cánh - quà tặng doanh nhân
Tượng đại bàng tung cánh – quà tặng doanh nhân

Cánh đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt; thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.  Khi đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát cao ráo; ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức; gặp nhiều vận may về tiền tài.

Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ

Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình và 6 ly; Bộ ly rượu được chế tác từ các chất liệu cao cấp là pha lê, gốm sứ và vàng lá 24K. Phần thân ly được làm bằng gốm sứ, đáy ly được làm bằng pha lê và dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k.

Bộ bình ly uống rượu pha lê phối sứ
Bộ bình ly uống rượu pha lê phối sứ

Với sự kết hợp hoàn hảo của những chất liệu cao cấp tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm. sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Là món quà tặng cao cấp và độc đáo dành cho đối tác doanh nhân làm ăn.

Bộ ly rượu vang

Ly rượu vang được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24K. Tạo nên bộ sản phẩm sang trọng, đẳng cấp vừa mang tính giá trị và tính nghệ thuật cao; Việc sử dụng ly uống rượu ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị cũng như cách cảm nhận của mỗi loại rượu.

Ly uống rượu vang pha lê đúc vàng - quà tặng doanh nhân
Ly uống rượu vang pha lê đúc vàng – quà tặng doanh nhân

Với cùng một loại rượu khi được rót vào những chiếc ly có hình dạng khác nhau sẽ cho ra những hương vị hoàn toàn khác nhau. Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà thích hợp tặng đối tác doanh  nhân dịp tết, sinh nhật. Kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng 

Trong đời sống của người Việt, từ lâu đã hình thành thú vui thưởng trà; và ngày nay khi đời sống ngày càng được nâng cao thì thú vui ấy lại được chú trọng hơn. Được thiết thế kỳ công bởi các chất liệu đặc biệt;  để tạo ra một bộ sản phẩm cao cấp có thiết kế độc lạ. Đã tạo nên những bộ sản phẩm được xem là kiệt tác của nghệ thuật gốm sứ.

Bộ ly uống trà cao cấp - quà tặng doanh nhân
Bộ ly uống trà cao cấp – quà tặng doanh nhân

Với thiết kế tinh tế, phong phú và đa dạng cả về mẫu mã và kiểu dáng; ấm trà gốm sứ đã chính phục được những khách hàng khó tính nhất. Bộ sản phẩm là món quà cao cấp mà vừa có thể trưng bày nơi sang trọng. Vừa có thể sử dụng để thể hiện sự đẳng cấp. Món quà thích hợp cho người yêu thích cái đẹp, thích thưởng thức các loại trà thượng hạng.

Hộp đựng trà pewter cao cấp

Trà ngon hay không còn phải phụ thuộc vào người cất dữ trà,làm sao cho trà không ỉu, vẫn giữ được vị thơm như khi mới mở. Hộp đựng trà cao cấp sẽ giải quyết các vấn đề, Hộp đựng trà với chất liệu cực kỳ cao cấp Pewter Malaysia với hàm lượng thiếc lên tới 97% không chì và các chất gây hại cho sức khỏe; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nắp hộp có tác dụng hút chân không giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu, chống ẩm mốc.

Hộp đựng trà pewter - quà tặng doanh nhân
Hộp đựng trà pewter – quà tặng doanh nhân

Với khả năng chống oxy, nước, và các axit hữu cơ cao thì thiếc còn rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt hơn khi sử dụng thiếc để làm các sản phẩm đựng đồ còn khiến chúng trở nên ngon hơn ví dụ như; dùng pewter đựng nước thì nước thêm tinh khiết, trong và ngọt hơn; đựng rượu thì rượu lại càng thêm thuần, thơn hơn; đựng trà thì trà sẽ ngon hơn, ngọt hơn; sử dụng để cắm hoa thì hoa sẽ tươi lâu hơn;  Đây là món quà cực kỳ cao cấp, rất thích hợp làm quà tặng doanh nhân;  khách hàng doanh nghiệp.

Quà tặng phổ biến

Áo sơ mi

Áo sơ mi là một món quà dành tặng cho doanh nhân nam. Vì chọn áo cho nam giới dễ hơn chọn quần áo cho nữ giới rất nhiều. Nếu đối tác doanh nhân là đối tượng nam thì bạn cũng có thể tặng họ một chiếc áo sơ mi. áo sơ mi không quá nhiều kiểu cách, khá là đơn giản bạn chỉ cần chọn màu phù hợp.

Áo sơ mi - quà tặng nam doanh nhân
Áo sơ mi – quà tặng nam doanh nhân

Bạn để ý xem người bạn định mặc hay mặc áo màu gì và thương hiệu gì để mua được chiếc phù hợp nhất. Món quà này là món quà thích hợp; giành cho giới doanh nhân sẽ rất phù hợp.

Đồng hồ

Đồng hồ hiện nay như một món trang sức; thể hiện sự lịch lãm của nam giới và thể hiện sự sang trọng với phái nữ. Đối với một doanh nhân thì đa số họ rất chuộng đồng hồ; vì đồng hồ là món quà cao cấp, sang trọng. Khi mang chiếc đồng hồ cao cấp trên tay sẽ khẳng định địa vị và đẳng cấp của họ.

Đồng hồ nam - quà tặng doanh nhân
Đồng hồ nam – quà tặng doanh nhân

Nếu bạn đồng hồ làm quà tặng bạn xem họ hay đeo đồng hồ thương hiệu gì; vì thường các doanh nhân họ thường đeo đồng hồ có thương hiệu hàng chục hay hàng trăm triệu một chiếc. Nếu họ thường đeo đồng hộ thương hiệu đăt tiền thì bạn nên chọn món quà khác hợp lý hơn.

Cặp da

Cặp da là món quà đơn giản, thiết thực tặng doanh nhân nam họ dùng đựng tài liệu, đồ dùng đi làm. Cặp da bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng một chút vì là đồ quà tặng nên họ dùng nhanh bong da thì không được hay. Những chiếc túi da văn phòng cao cấp, với đầy đủ những tính năng.

Cặp da - quà tặng doanh nhân
Cặp da – quà tặng doanh nhân

Có thể đáp ứng được những công năng cần thiết cho một doanh nhân thành đạt. Ngoài ra một số sản phẩm được thiết kế với chiếc khóa số kim loại chắc chắn. Giúp cho việc bảo vệ những giấy tờ quan trọng, một cách tốt và an toàn hơn.

Nhân sâm

Nhân sâm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như bồi bổ; tăng cường sinh lực, giảm sự mệt mỏi, chống stress; Đồng thời, còn thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp, chống oxy hóa; giảm quá trình lão hóa và giúp cơ thể chống lại các điều kiện bất lợi bên ngoài như các chất độc hại, tia bức xạ, nóng, lạnh.

Nhân sâm - quà tặng sức khỏe
Nhân sâm – quà tặng sức khỏe

Nhân sâm là vị thuốc quý đứng đầu trong y học cổ truyền có nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe; và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả  như bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hữu hiệu; làm tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ để làm việc hiệu quả hơn;  Với mẫu quà tặng doanh nhân dịp tết đầy ý nghĩa và sang trọng chắc chắn sẽ mang đến niềm vui; và sự hài lòng cho người nhận quà.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một trong những loài thảo dược quý hiếm nhất của Đông y; chỉ một số vùng mới có.Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch.

Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại các bệnh tật.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho người sử dụng ngủ ngon hơn, da dẻ đẹp hơn; đồng thời giúp giảm say rượu, say tàu xe rất hiệu quả. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo còn nổi tiếng trong việc tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ.

Tổ yến

Yến sào là một gói quà đắt giá mà thiên nhiên và các chú chim nhỏ biếu tặng cho con người. Trong lịch sử. Yến sào đã từng là một loại thực phẩm vô cùng đắt giá; và chúng được xem như là một loại thuốc cực tốt cho sức khỏe con người.

Tổ yến - quà tặng sức khỏe
Tổ yến – quà tặng sức khỏe

Yến sào thực phẩm cao lương mỹ vị bồi bổ sức khỏe. Yến sào từ lâu đã được xem là một món quà quý thích hợp quà tặng dịp tết. Mang nhiều giá trị dinh dưỡng, yến sào gửi đến thông điệp mong cho người nhận luôn có sức khỏe tốt, tràn đầy sinh lực.

 Rượu vang cao cấp

Trong xã hội hiện đại, rượu vang được xem là thứ đồ uống lành mạnh; tốt cho sức khỏe đồng thời thể hiện sự trang trọng, tinh tế trên bàn tiệc. Từ nhu cầu sử dụng hàng ngày, rượu vang được lựa chọn như một món quà tặng ý nghĩa trong các dịp quan trọng như lễ, tết, các sự kiện đặc biệt.

Rượu vang cao cấp - quà tặng sức khỏe
Rượu vang cao cấp – quà tặng sức khỏe

Rượu cũng là một món quà được nhiều người chọn để làm quà nhân dịp Tết đến; Rượu vang là thức uống được lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp như tết, tân gia; tri ân khách hàng…Vì rượu vang là thức uống phổ biến thường được dùng trong các bữa tiệc nên nó cũng được chọn làm quà để người nhận dễ sử dụng.

Quà tặng cho doanh nhân vào dịp nào trong năm

Trong giới kinh doanh, phong tục tặng quà cực kì được coi trọng; và nó được xem là một trong những cách thức nhằm gắn kết các mối quan hệ hợp tác làm ăn trở nên dễ dàng; thuận tiện và lâu dài hơn rất nhiều. Vì thế việc lựa chọn quà tặng doanh nhân; Vào những dịp cuối năm, các doanh nghiệp tổng kết các hoạt động trong năm; rút kinh nghiệm và đưa ra mục tiêu cho năm mới

Tặng quà cho doanh nhân cao cấp vào những ngày lễ kỷ niệm

Tặng quà vào những ngày lễ kỷ niệm, chẳng hạn ngày sinh nhật; khai trương chi nhánh, thăng chức, nghỉ hưu, kết hôn; Tặng quà cho, đối tác vào các ngày lễ quan trọng không chỉ thể hiện sự quan tâm và thiện chí của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp định hình thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác..

Mô hình thuyền buồm phong thủy - quà tặng doanh nhân
Mô hình thuyền buồm phong thủy – quà tặng doanh nhân

Trong không khí hân hoan, món quà chúc mừng mang lại niềm vui; sự hài lòng, thoải mái cho người nhận. Đồng thời, quảng bá, truyền thông bộ mặt nhãn hiệu đến với công chúng nhanh chóng. Trong kinh doanh, quà tặng ko đơn thuần chỉ làm đẹp lòng mà món quà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa; xuất phát từ tấm lòng và ý nguyện muốn tiến xa hơn mối quan hệ của những doanh nhân.

 Tặng quà doanh nhân dịp tết

Người Việt chúng ta thường có văn hóa tặng quà vào dịp lễ Tết. Nó không chỉ thể hiện sự tri ân, mà còn là cách quan tâm khách hàng vào các dịp đặc biệt. Quà tặng tết cho doanh nhân, đối tác mỗi dịp năm mới là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp; tổ chức nhằm thắt chặt những mối quan hệ giữa họ với khách hàng. Quà tặng độc đáo cho doanh nhân dịp tết toát lên cách thức ứng xử văn minh, lịch sự của người tặng. Bày tỏ thái độ tích cực, sự biết ơn, mong ước năm mới may mắn, tài lộc, phát đạt, thịnh vượng. Vì thế việc chọn được những quà tặng ý nghĩa; thích hợp hiện nay đang rất được để ý.

Tặng quà vào dịp hội nghị sự kiện,tri ân khách hàng

Đối với các doanh nghiệp thì việc tổ chức đại hội, hội nghị khách hàng đã là hoạt động rất thường xuyên. Những doanh nghiệp lớn có lối tiếp cận khách hàng VIP, khách hàng cao cấp rất đặc biệt. Tri ân khách hàng, tôn vinh các doanh nhân bằng quà tặng mùa cuối năm là 1 hình thức tương đối nhiều ở tất cả những doanh nghiệp; bởi quà tặng luôn được nhìn nhận như 1 cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận; và tín nhiệm trong lòng khách hàng trong lòng đối tác.

Tặng quà doanh nhân vào dịp thăng chức

Trong làm việc, thăng chức là điều mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Nó không chỉ chứng tỏ bạn có khả năng làm việc, mà còn trí tuệ hơn hẳn những người khác. Cho nên mới được cấp trên chú ý và thăng chức cao hơn. Vì vậy đây là điều rất vui và đáng để ăn mừng.

Tượng đại bàng - quà tặng doanh nhân
Tượng đại bàng – quà tặng doanh nhân

Nên phải biết nắm bắt và tạo dấu ấn nơi họ, bạn có thể tặng họ một món quà có ý nghĩa trong giới kinh doanh như: bút ký, tranh phong thủy, rượu ngoại hoặc tượng linh vật…Do đó để góp vui vào ngày này, bên cạnh những lời chúc ý nghĩa hãy chuẩn bị quà tặng cao cấp đẹp; ấn tượng nhất để mừng họ nhé.

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn quà tặng doanh nhân

Tìm hiểu sở thích của người được tặng

Đầu tiên bạn phải xác định được đối tượng doanh nhân được nhận quà là ai; họ có chức vụ gì, tính cách như thế nào, sở thích ra sao… việc biết rõ về đối tượng tặng quà là điều cực kì quan trọng; vì thế bạn nên tìm hiểu những thông tin này càng chi tiết càng tốt. Tiếp theo bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ đối tượng nhận quà là như thế nào, về tính cách, sở thích; Một món quà “chung chung”, tức là mang ra tặng ai cũng được; thì tất nhiên sẽ không hiệu quả bằng một món quà đặc biệt mà bạn đã nhọc lòng lựa chọn riêng cho cá nhân người nhận. Bởi thế bạn nên cố gắng suy nghĩ để tặng những món quà độc đáo.

Chọn thời điểm tặng quà thích hợp

Đúng người sai thời điểm” luôn gây ra nhiều điều đáng tiếc. Trong trường hợp này; nó có thể khiến bạn để lại ấn tượng xấu trong mắt đối phương ảnh hưởng đến công việc; sự hợp tác hay các mối làm ăn sau này. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ lịch trình của đối phương và lựa chọn ra thời điểm tặng quà lý tưởng nhất; khi họ đang trong trạng thái thoải mái, không quá bận rộn hay mệt mỏi.

Tranh ngựa lộc mã - quà tặng doanh nhân
Tranh ngựa lộc mã – quà tặng doanh nhân

Tặng quà sai thời điểm không những thể hiện sự kém khéo léo của bạn; mà đôi khi còn tạo ra những rắc rối cho mối quan hệ làm ăn. Nên tặng quà một cách kín đáo, lịch sử, không nên quá phô trương; không nên tặng những món quà có giá trị quá cao hay quá thấp. Và nên cân nhắc kỹ lưỡng mua quà phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu của đối tượng.

Quà tặng doanh nhân phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều bất cứ người sử dụng nào cũng mong muốn. Bởi ngày nay, thị trường xuất hiện vô vàn địa chỉ cung cấp quà tặng nhưng không phải tất cả đều uy tín. Một số đơn vị ham muốn lợi nhuận chế tác ra hàng loạt các sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí chất lượng. Doanh nhân là những người có đẳng cấp trong xã hội nên đồ sử dụng của họ là những món đồ sang trọng độc đáo .

Tìm hiểu văn tặng quà phù hợp với văn hóa người nhận

Việt Nam là một đất nước đang phát triển với sự hội nhập kinh tế với nền kinh tế toàn cầu; lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, đối tác nước ngoài từ châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… và nhu cầu quà tặng đối tác cũng từ đấy mà tăng cao.

Tranh chùa một cột - quà tặng khách hàng đối tác nước ngoài
Tranh chùa một cột – quà tặng khách hàng đối tác nước ngoài

Một món quà tặng giá trị là chưa đủ bởi mỗi quốc gia; mỗi quốc gia đều có các đặc biệt văn hóa, đương nhiên đấy là phong tục tập quán, lối sống và tôn giáo khác nhau. Để món quà “ngoại giao” của bạn ghi điểm hoàn toàn với người nước ngoài bạn tìm hiểu qua văn hóa tặng quà của nước bạn.

Quà tặng đẳng cấp thể hiện tầm quan trọng của người được tặng

Hình thức chính là điểm nhấn trước hết khách hàng nhìn vào quà tặng. Món quà có lung linh hay ko; bọc cẩn thận hay không thể hiện sự tỷ mỉ của người tặng đối với người nhận và đó là bắt đầu cho 1 cuộc trò chuyện thân mật tiếp theo. món quà cần đảm bảo các yếu tố về: Quà đẹp mắt, sinh động, hợp lứa tuổi, sang trọng, hiện đại. Qùa tiện ích có khả năng ứng dụng thường xuyên rất được mọi người ưa chuộng. Quà tặng càng sang trọng, độc đáo bao nhiêu thì món quà càng có giá trị . Món quà càng có giá trị càng thể hiện được tầm quan trọng của người nhận nó.

Top những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam hay nhất

 • Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin được gửi tới các vị doanh nhân; những lời chúc tốt đẹp nhất và hãy luôn thật khỏe mạnh để có thể mang lại nền kinh tế vững chắc; và thật thịnh vượng cho đất nước của chúng ta.
 •  Nhân dịp ngày 13/10, xin được chúc các vị doanh nhân luôn khỏe mạnh; vui vẻ, hạnh phúc và hết mình cống hiến cho xã hội; đất nước Việt Nam.
 •  Xin được gửi tới những lời chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất; chúc các vị doanh nhân có một ngày 13/10 thật hạnh phúc và vui vẻ.
 • Xin được trân trọng gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc sức khỏe nhân ngày 13/10 – ngày tri ân các doanh nhân Việt Nam. Mong rằng các vị doanh nhân luôn khỏe mạnh, vui vẻ và cống hiến hết mình cho xã hội hơn nữa.
 • Chào mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam; xin chúc các vị doanh nhân thành đạt luôn gặt hái được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 • Hy vọng rằng mỗi ngày trong cuộc sống cũng đều thật sự ý nghĩa đối với các vị doanh nhân như ngày 13/10 hôm nay. Cầu chúc cho các vị doanh nhân sẽ luôn là biểu tượng của trí tuệ; sự nhiệt huyết và sự khéo léo trong kinh doanh.

 Những câu tin nhắn chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất

 •  Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin được chúc bạn thân yêu của tôi luôn hạnh phúc; vui vẻ, mạnh khỏe và có được thật nhiều cống hiến cho đất nước, xã hội.
 • Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc các vị doanh nhân có một ngày lễ thật hạnh phúc; vui vẻ và nhận được nhiều món quà thú vị.
 • Xin được trân trọng gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất; nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam hôm nay. Cầu chúc cho các vị luôn có một sức khỏe tốt; hạnh phúc và gặp nhiều may mắn để có thể cống hiến nhiều hơn cho đất nước, xã hội.
 • Hy vọng rằng bất kể ngày nào cũng sẽ đều là ngày có ý nghĩa đối với các vị doanh nhân như ngày 13/10 hôm nay. Mong ước rằng các vị doanh nhân sẽ luôn là biểu tượng của trí tuệ, tài năng; sự nhiệt huyết và trở thành nguồn cảm hứng của các bạn trẻ Việt Nam.
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam hôm nay; tôi xin được gửi tới bạn những lời chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn có một sức khỏe thật tốt và trí tuệ thông minh để góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam thịnh vượng vững vàng trong tương lai.

Mách bạn địa chỉ mua quà tặng doanh nhân độc đáo uy tín chất lượng nhất

3T Gold – Quavang247.com là cái tên được nhắc đến với sự uy tín và tận tâm trong từng món quà. 3T Gold  được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; cung cấp quà tặng cao cấp dát vàng, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Những món quà của 3T Gold rất được lòng khách hàng bởi sự đa dạng, chất lượng và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng.

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, tư vấn và bán quà tặng doanh nhân cao cấp. Sản phẩm được chế tác từ vật liệu tuyển chọn độ bền lớn; tuổi thọ vượt trội nếu bảo quản đúng dùng trong vài chục năm. Tất cả có hình thức lạ mắt, không đụng hàng, có chứng nhận dát vàng 24k. Mặt hàng hiện đang sử dụng phổ biến ở trong nước và quốc tế; mức giá cạnh tranh, giá tính toán sát với thực tế nên hợp với điều kiện tài chính doanh nghiệp. Qùa tặng doanh nhân giá phân khúc từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Khách hàng có thể tham gia mua hàng tiết kiệm bằng cách tận dụng các chương trình giảm giá và khuyến mãi. Người đặt số lượng càng nhiều giá càng giảm, trích chiết khấu phần trăm cao..

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của quavang247.com.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn. Với uy tín lâu năm, được khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp đánh giá cao, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của quavang247.com

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0968.588.286 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quavang247@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *