Quà tặng khai trương: 88+ món quà tặng ý nghĩa mang may mắn cho gia chủ

Khai Trương là một lễ tổ chức sự kiện một nghi thức đánh dấu một sự khởi đầu phát triển; ngày tuyên bố thành lập của một đơn vị có thể là doanh nghiệp, công ty, cửa tiệm. Mở ra hi vọng mới sự hào hứng của những người làm kinh doanh. Bạn nhận được một lời mời đi dự khai trương của một người bạn thân hay bạn bè đối tác. Khi đó rất cần thiết một món quà tặng ý nghĩa dùng để chúc mừng đó là một điều không thể thiếu. Khi được mời đi dự sự kiện này, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn quà tặng khai trương; làm sao cho thật độc đáo, ý nghĩa. Bài viết sau đây của quavang247 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về cách chọn quà khai trương.

Xem thêm:

Quà tặng đối tác: 55+ món quà cao cấp sang trọng, ý nghĩa dành tặng đối tác

Quà tặng tân gia: Top 65+ món quà tặng sang trọng, độc đáo mang tài lộc cho gia chủ

Ngày khai trương là gì

Lễ khai trương là một trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh; hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với khách hàng.

Tượng thần tài cưỡi ngựa - quà tặng khai trương
Tượng thần tài cưỡi ngựa – quà tặng khai trương

Ngày khai trương là dịp cực kỳ quan trọng, nó đánh dấu một bước ngoặt mới; trên con đường sự nghiệp của cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Trong tiếng Hán, “khai” – là khởi đầu, “trương” – là lớn mạnh, tăng trưởng , “khai trương” – là chỉ các việc khởi đầu của công việc buôn bán.

Ý nghĩa của lễ khai trương

Lễ khai trương là cơ hội để giới thiệu lần đầu các sản phẩm và dịch vụ tới công chúng. Cũng là nghi thức đánh dấu một bước phát triển mới; mở ra hy vọng mới trong sự hào hứng của những người làm kinh doanh. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi thứ cần thiết; đểcó thể đi vào hoạt động là điều đáng mừng. Đây không chỉ là hoạt động thông thường mang tính chất công bố; phô trương mà còn thể hiện nét văn hóa bản xứ.

Lễ khai trương không chỉ là một nghi lễ mà nó còn mang ý nghĩa với văn hóa tín ngưỡng tâm linh người Việt, tổ chức sự kiện lễ khai trương là hoạt động nhằm xin phép thần linh để việc kinh doanh được thuận lợi. Ông cha ta cũng đã từng nói. Đầu xuôi đuôi lọt. Với kinh doanh, câu nói ấy hoàn toàn đúng. Kinh doanh có thuận lợi, phát đạt hay không phụ thuộc rất lớn vào ngày khai trương cửa hàng.

Khai trương cần chuẩn bị những gì

 Xem ngày khai trương

Theo phong tục của người Việt Nam, việc xem ngày để chuẩn bị khai trương là một tập tục không thể bỏ qua. Theo quan niệm, nếu chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ doanh nghiệp; thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều điều thuận, tài lộc dồi dào như ý.

Chặn giấy mã đáo thành công - quà tặng khai trương
Chặn giấy mã đáo thành công – quà tặng khai trương

Chọn đúng thời điểm để khai trương cửa hàng cũng cực kỳ quan trọng. Vì thế mà ngày, giờ tổ chức lễ khai trương cần phải được lựa chọn thật kỹ càng; tránh những ngày xấu. Tùy thuộc vào tình hình công việc, điều kiện của doanh nghiệp và hơn hết là phải hợp tuổi; hợp mệnh của người đứng đầu doanh nghiệp, cửa hàng để lựa chọn ngày tổ chức khai trương phù hợp nhất.

Kế hoạch truyền thông cho ngày khai trương

Sẽ chẳng có khách hàng nào biết mà đến bữa tiệc nếu bạn không có kế hoạch khai trương chi tiết cụ thể. Trong thời điểm này, kênh truyền thông phải thực sự hiệu quả; để tiếp cận được càng nhiều khách hàng tiềm năng biết đến càng tốt. Đối với kênh truyền thống: có nhiều cách thức như phát tờ rơi, quảng cáo thông tin trên báo điện tử; thông qua người thân, bạn bè, gia đình giới thiệu.

Bên cạnh các thông tin về doanh nghiệp bạn nên có thêm các ưu đãi hấp dẫn vào ngày khai trương để thu hút khách đến nhiều hơn. Đừng để nước đến chân mới nhảy. Nếu bạn muốn có 1 buổi lễ khai trương chỉn chu, hoàn hảo; thì hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ sớm; để các công việc trong buổi lễ khai trương cửa hàng được diễn ra suôn sẻ.

Trang trí sân khấu chuẩn bị khai trương

Trang trí ngày khai trương là một trong những điểm nhấn ấn tượng đối với các vị khách mời và khách hàng. Bày trí những lẵng hoa bắt mắt, bóng bay, băng rôn, khẩu hiệu; chúng giúp cho cửa hàng trở lên thu hút và nổi bật.

Tranh bát mã - quà tặng khai trương
Tranh bát mã – quà tặng khai trương

Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng là hai lựa chọn không thể thiếu; nếu bạn không muốn có một bữa tiệc khai trương ảm đạm. Nên chọn ánh sáng màu ấm hài hòa làm nổi bật tổng thể của gian hàng; kết hợp với âm thanh sôi động để có thể thu hút được cả các khách hàng từ xa chú ý đến cửa hàng.

Những lưu ý khi tặng quà khai trương

Quà tặng mừng khai trương cần phải hợp lý

Một món quà tặng khai trương cửa hàng,công ty hay bất cứ món quà tặng ai đều cần chú ý, nếu quà tặng ý nghĩa không lớn, rất dễ khiến bị hiểu nhầm là bạn coi thường họ, đặc biệt là với những người quan hệ không thân thiết.  Rất nhiều người chỉ vì chủ quan không chọn kỹ quà, khiến mối quan hệ cũng ảnh hưởng ít nhiều. Với món quà tặng quá đắt tiền, lại khiến người nhận ngại khó xử, khiến họ khó khăn khi chọn quà lần tới để đáp lại cho bạn , đặc biệt là với cấp trên, đồng nghiệp càng khó ở vấn đề này.

Tượng ngựa chiến thắng - quà tặng khai trương
Tượng ngựa chiến thắng – quà tặng khai trương

Đa số khi được tặng món quà như thế họ sẽ khéo léo từ chối, hoặc cho dù nhận cũng sẽ trả tiền; nếu không sau này nhất định sẽ phải tìm cách đáp lễ. Món quà tặng khai trương phù hợp thể hiện thành ý của người tặng, món quà mang đến sự vui vẻ, hài lòng. Hiểu được những mong muốn, sở thích của người nhận. Món quà tặng phù hợp sẽ trở nên ý nghĩa hơn nhiều.

Quà tặng mừng khai trương phải đúng thời điểm

Đâu phải vừa gặp đã tặng quà ngay, hay đợi đến cuối buổi mới tặng. Bởi vậy, bạn cần quan sát, tìm thời điểm thích hợp để người nhận trân trọng món quà; cũng như nhớ đến bạn là người đã tặng quà. Việc chọn đúng thời điểm tặng quà có ý nghĩa  không những người nhận biết đó là món quà của bạn, biết được tình cảm của bạn, có như vậy, món quà của bạn mới trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Quà tặng cần tránh những phong tục cấm kỵ

Mỗi người có những điều cấm kỵ riêng, sống tại những khu vực có phong tục tập quán riêng, bởi vậy, hãy thật lưu tâm, thật cẩn thận để món quà của mình ý nghĩa không rơi vào tình huống xấu khó sử.

Tranh đôi đại bàng tung cánh - quà tặng khai trương
Tranh đôi đại bàng tung cánh – quà tặng khai trương

Người tặng quà cần hiểu rõ thân thế và tập quán dân tộc của người được tặng quà. Do vậy, trước khi tặng quà phải tìm hiểu thật kỹ về người muốn tặng để tránh gây thêm rắc rối. Bạn nên lựa chọn những món quà phong thủy vì hầu hết các món quà tặng khai trương phong thủy; đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, hồng phát.

Quà tặng mang ý nghĩa may mắn

Quà tặng khai trương rất đa dạng, bạn có thể chọn vô vàn món quà. Tuy nhiên, không phải món quà nào cũng thực sự đáp ứng được yêu cầu mà bạn mong muốn. Những lễ khai trương hoặc khách thành đều mong muốn có thật nhiều may mắn thuận lợi; chính vì vậy người ta thường chọn ngày tốt để tổ chức. Chính vì điểm này món quà tặng khai trương của bạn cần mang một ý nghĩa may mắn sẽ chiếm được cảm tình  và được sự hài lòng của gia chủ khai trương. Đôi khi giá trị món quà không quan trọng bằng ý nghĩa của món quà cũng như tấm lòng của người nhận.

Món quà có hình thức đẹp

Chắc chắn bạn đã phải chọn rất kỹ mới được món quà ưng ý, phù hợp. Vậy nên bạn cần chọn hộp quà đẹp, buộc nơ để món quà thêm phần trang trọng. Đôi khi cái hộp quà xấu sẽ làm giảm giá trị của món quà; cũng như không thể hiện được sự trân thành của bạn đặt trong món quà.

Quả cầu pha lê hút lộc - quà tặng khai trương
Quả cầu pha lê hút lộc – quà tặng khai trương

Một món quà có hình thức đẹp bắt mắt; chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Bạn nên lựa chọn những hộp quà có màu tươi sáng may mắn tránh hộp quà màu tối; vì nó mang ý nghĩa không may mắn.

Gợi ý 43+ món quà tặng khai trương mang may mắn tài lộc

Cây tài lộc dát vàng

Cây May Mắn hay còn có tên gọi khác là cây Tài Lộc là một trong những cây được dân văn phòng đang rất ưa chuộng; vì chỉ cần nghe tên thôi các bạn cũng đã biết ý nghĩa của loại cây này.

Chậu cây tài lộc - quà tặng khai trương
Chậu cây tài lộc – quà tặng khai trương

Cây mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ luôn có tinh thần thoải mái để đưa ra những quyết định chính xác. Trong phong thủy, Cây Tài Lộc tượng trưng cho sự sung túc; đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.

Lng hoa tươi

Những lãng hoa tươi mừng khai trương là những món quà gần như không thể thiếu được trong ngày khai trương. Hoa tươi mang đến bầu không khí vui tươi và hạnh phúc cho mọi người. Bạn hãy chọn những loại hoa tươi phù hợp với ngày khai trương như hoa hồng, hoa hướng dương.

Lãng hoa tươi - quà tặng khai trương
Lãng hoa tươi – quà tặng khai trương

Tốt nhất nên chọn loại hoa đúng sở thích với người nhận quà tặng khai trương. Nhiều người nghĩ điều này không mấy liên quan nhưng thực sự giới tính và sở thích của chủ cửa hàng là một điều quan trọng trong việc lựa chọn hoa làm quà tặng ngày khai trương sẽ ý nghĩa hơn nhiều.

Mèo Thần Tài

Mèo thần tài là dòng sản phẩm dành cho món quà khai trương phổ biến nhất hiện nay. Nếu nhận được lời mời tham dự khai trương cửa hàng nhỏ lẻ, doanh nghiệp kinh doanh quy mô vừa và nhỏ; bạn có thể lựa chọn quà khai trương như đồ phong thủy truyền thống, mèo thần tài vẫy tay. .Người tặng món quà này như hàm ý . Mong muốn gửi đến người nhận mang đến lời chúc tốt đẹp về tài lộc, sự nghiệp, tiền bạc.

Cây kim ngân dát vàng

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Chậu cây kim ngân - quà tặng khai trương
Chậu cây kim ngân – quà tặng khai trương

Theo các chuyên gia phong thủy cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính. Cây kim ngân dát vàng là món quà tặng khai trương phong thủy ý nghĩa hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh phổ biến, được nhiều người ưa chuộng và làm quà tặng cho khách hàng; đối tác, quà biếu sếp, mừng khai trương, tân gia, như một lời chúc may mắn và tài lộc. Những chú ngựa khỏe mạnh đã đồng hành với con người; trong những chuyến đi làm ăn xa và thậm chí là trên chiến trường.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng khai trương
Tranh mã đáo thành công – quà tặng khai trương

Ngựa và người đã cùng đi, cùng về trên những chặng đường dài đầy gian nan; thử thách vượt qua muôn ngàn khó khăn. Do đó, lời chúc mã đáo thành công mang ý nghĩa ngựa đến hoặc quay về cùng với thành công của con người. Món quà tặng khai trương mã đáo thành công mang ý nghĩa; chúc cho gia chủ kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, may mắn thành công.

Tranh bát mã dát vàng

Trong phong thủy, số 8 là con số của may mắn và thịnh vượng. Số 8 đọc tiếng hán là Bát gần giống cách phát âm chữ Phát. Phát ở đây là Phát tài, Phát Lộc, Phát triển thăng tiến. Tặng tranh bát mã làm quà tặng khai trương sẽ rất hợp lý. Đặc biệt, với chất liệu bằng vàng 24k nguyên chất, bức tranh sẽ càng trở nên giá trị hơn.

Tranh bát mã - quà tặng khai trương
Tranh bát mã – quà tặng khai trương

Tranh bát mã thường thể hiện 1 bầy ngựa đang cùng phi về một hướng với ý nghĩa. Mạnh dạn, dồn hết tất cả nhiệt huyết và tiền về một hướng để đạt mục đích. Hình ảnh những con ngựa trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn đang phi nước đại trở về chính là lời chúc mọi người  làm ăn phát đạt, mang ý nghĩa mang thành công, tài lộc, bình an.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Biểu tượng phong thủy Thuyền Buồm Doanh Nhân hay Thuận Buồm Xuôi Gió xuất phát từ rất lâu; và trở thành một biểu tượng phong thủy rất được ưa chuộng. Hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió lướt mình trên biển khơi; mang ý nghĩa về sự thuận lợi và tài lộc trong làm ăn kinh doanh.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng khai trương
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – quà tặng khai trương

Lâu nay, các thương gia vẫn thường chọn các vật phẩm gắn liền với hình ảnh thuyền buồm để làm quà tặng.Tranh thuyền buồm dát vàng có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và độc đáo để bạn có thể tạo ấn tượng tốt với người nhận như đối tác, khách hàng.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng của MT Gold Art lấy ý tưởng từ 9 con cá chép bơi lội tung tăng quanh hoa sen. Hội tụ tất cả những gì may mắn nhất, bức tranh cửu ngư quần tụ được nhiều gia chủ trưng diện cho không gian sống của mình.

Tranh cửu ngư quần hội - quà tặng khai trương
Tranh cửu ngư quần hội – quà tặng khai trương

Không chỉ là một tặng phẩm ý nghĩa, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Trong kinh doanh, treo tranh cửu ngư như tiếp thêm sức mạnh, sự kiên trì, bền bỉ, lòng dũng cảm, giúp gia chủ vượt qua khó khăn để đến đích thành công. Đây chắc chắn là món quà tặng khai trương hoàn hảo.

Heo tài lộc dát vàng

Heo là trong 12 con giáp được yêu thích nhất và gắn liền với con người. Được xem là con vật mang may mắn đến mọi nhà. Món quà tặng khai trương này ngụ ý gửi gắm trong là lời chúc về sự no đủ, ấm no.

Heo tài lộc dát vàng - quà tặng khai trương
Heo tài lộc dát vàng – quà tặng khai trương

Tròn đầy giống như hình tượng bầu bĩnh tròn trĩnh của loài heo. Đồng thời mang đến sự hưng thịnh, phát lộc cho chủ nhân sở hữu. Mang đến sự may mắn, thành công khi làm việc trong năm cho gia chủ.

Tranh Hươu thịnh vượng dát vàng

Hươu là một con vật hiện diện trong nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Bản tính của loài hươu là một loài vật nhút nhát, hễ nghe thấy tiếng động là sợ sệt, hoảng hốt, bỏ chạy rất nhanh. Do đó, ở Việt Nam con vật này tượng trưng cho tốc độ, sức khỏe bền bỉ và tuổi thọ.

Tranh hươu thịnh vượng - quà tặng khai trương
Tranh hươu thịnh vượng – quà tặng khai trương

Trong cuộc sống mọi người đều mong muốn có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và bình an. Hình ảnh con hươu thường được sử dụng trang trí chứa đựng tất cả ý nghĩa về Phúc – Lộc – Thọ mà con người hay quan niệm. Cái tên Hươu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng và trường thọ của con người.

Tranh rồng phú quý dát vàng

Rồng có ý nghĩa biểu tượng cho quý nhân, đem lại may mắn, tài lộc đến cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, đồng thời còn có thể loại trừ thị phi, tiểu nhân trong nhà.

Tranh rồng phú quý - quà tặng khai trương
Tranh rồng phú quý – quà tặng khai trương

Mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Món quà tặng khai trương tranh rồng phú quý chất liệu mạ vàng có tác dụng khai vận cát tường, tăng cường năng lượng trong cuộc sống và công danh.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Hoa mừng khai trương thể hiện sự quan tâm chia sẻ và mang đến lời chúc mừng nhân ngày khai trương của người thân, bạn bè hay đối tác. Thế nhưng trong ngày quan trọng đó, chắc chắn sẽ có nhiều hoa mừng của những người khác đưa tới. Bạn làm sao để lắng hoa mình chọn trở nên nổi bật giữa vô số các loài hoa thì.

Chậu lan hồ điệp - quà tặng khai trương
Chậu lan hồ điệp – quà tặng khai trương

Chậu lan hồ điệp dát vàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để làm quà tặng chúc may mắn; cầu tài lộc và an khang như ý gửi đến gia chủ trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng.  Lan hồ điệp là loài hoa tượng trưng cho sự giàu có và viên mãn; vẻ đẹp của lan hồ điệp phù hợp với khung cảnh trang trọng, phấn khởi của ngày đặc biệt này.

 Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Người ta chưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang. Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc khoái lạc;’ hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình.

Chậu mai ngũ phúc - quà tặng khai trương
Chậu mai ngũ phúc – quà tặng khai trương

Cây mai có thể chịu đựng được mọi loại thời tiết, kể cả khắc nghiệt. Nên nó còn có ý nghĩa tượng trưng cho phẩm đức nhẫn nại và đức hy sinh cao cả, sự bền bỉ của người Việt Nam. Đặc biệt, với ý nghĩa về sự khởi sắc đầy sức sống, chậu mai ngũ phúc sẽ mang đến những điều may mắn cho chủ nhân. Tặng món quà tặng khai trương này sẽ rất thích hợp

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Theo quan niệm từ ngàn xưa, biểu tượng thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho khát vọng hoài bão; chinh phục thử thách, vươn tới thành công. Thuyền buồm tượng trưng cho gió với ý nghĩa làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió; các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió
Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Đặc biệt, với sự tinh xảo đến từng chi tiết, tặng phẩm sẽ là món đồ trang trí vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Chắc chắn mô hình thuận buồm xuôi gió mạ vàng sẽ là tặng phẩm ấn tượng trong ngày khai trương.

Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, vật chất, của cải trong gia đình. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ được lưu giữ cẩn thận, kỹ lưỡng, không dễ bị tuồn ra ngoài.

Cây bắp cải phong thủy - quà tặng khai trương
Cây bắp cải phong thủy – quà tặng khai trương

Cây bắp cải tạo ra năng lượng tốt trong sự nghiệp, kích thích tài vận không ngừng thịnh vượng; đồng thời nó tạo nên động lực để nhiều người phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống. Bắp cải phong thủy được nhiều người ưa dùng bày trang trí trong nhà, trên bàn trà; trang trí trên bàn làm việc, những vị trí trang trọng nhất với ý nghĩa; giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc; là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu.

Tượng ngựa chiến thắng

Tượng ngựa chiến thắng ngoài giá trị thẩm mỹ, giúp làm đẹp văn phòng, nó còn có tác dụng nâng cao vị thế của người sở hữu và đem lại nhiều giá trị phong thủy; giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Ngựa được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Bởi trong phong thủy, Ngựa không chỉ  là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn; bền bỉ, đây cũng chính là con vật mang lại sự may mắn và tiền tài.

Tượng tam dương khai thái

Trong số 12 con giáp hiện nay thì Dê được xem là biểu tượng của sự ôn hòa; thuần hậu và nhanh trí. Cũng chính vì thế mà tượng Tam Dương Khai Thái biểu tượng được rất nhiều người ưa chuộng để bày trí.

Tượng tam dương khai thái
Tượng tam dương khai thái

 

Đối với những người làm ăn lớn, người nắm giữ các chức vụ chủ chốt trong công việc; khi đặt bức tượng gỗ Tam Dương Khai Thái tại phòng làm việc sẽ có tác dụng; giúp chủ nhân sẽ luôn giữ được tâm thế bình tĩnh xử lý công việc cũng như các mối quan hệ làm ăn được ổn thỏa, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp; công việc làm ăn thuận lợi hơn và tránh được những thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra.

Tranh tứ quý

Dòng tranh tứ quý được rất nhiều gia đình ưa chuộng, một số bức tranh phổ biến là Tùng Cúc Trúc Mai; Đào Lan Trúc Cúc. Trong phong thuỷ, ý nghĩa của tranh tứ quý đã vượt qua yếu tố cây cỏ; khí hậu mà hướng đến mong muốn của mọi người bất kể sang hèn đó là mong ước may mắn và tài lộc.

Tranh tứ quý - quà tặng khai trương
Tranh tứ quý – quà tặng khai trương

Qua đó có thể thấy rằng, người ta treo tranh tứ quý trong nhà; không chỉ để trang trí mà còn để cầu mong may mắn, bình an và tài lộc. Tranh tứ quý dát vàng của 3Tgold quavang247 sẽ là món quà tặng khai trương giá trị để bạn lựa chọn. Bộ tranh được chế tác đẹp đến từng milimet; chắc chắn sẽ khiến cho văn phòng công ty, cửa hàng của gia chủ đẹp hơn rất nhiều.

Tranh đại bàng tung cánh

Hình ảnh đại bàng tung cánh được lấy ý tưởng từ khoảnh khắc loài chim này dang đôi cánh dài rộng ra đón bão; Đại bàng không bao giờ trốn chạy được mệnh danh là chúa tể bầu trời; chúng như muốn cưỡi lên và điều khiển những cơn bão dữ.

Tranh đại bàng tung cánh - quà tặng khai trương
Tranh đại bàng tung cánh – quà tặng khai trương

Vẻ đẹp ấy tượng trưng cho sự uy quyền, mạnh mẽ và đầy quyết liệt; tựa như cách người ta đối đầu và vượt qua muôn vàn khó khăn; thử thách trong cuộc sống. Với rất nhiều ý nghĩa,bức tượng đại bàng tung cánh đã  được các nghệ nhân tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo vừa làm vật phẩm phong thủy và làm quà tặng nhân dịp khai trương ý nghĩa.

Tỳ Hưu linh vật số một trong phong thủy

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy. Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có ăn mà không có nhả.

Tỳ hưu phong thủy - quà tặng khai trương
Tỳ hưu phong thủy – quà tặng khai trương

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà; có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài; vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí. Giúp chủ cửa hàng kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Có thể nói đây là quà tặng khai trương cửa hàng khá phổ biến.

 Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng

Hiện nay, tranh chữ phúc lộc thọ đang là một trong những xu hướng chơi tranh hiện đại; và được nhiều người yêu thích. Bức tranh Phúc – Lộc – Thọ dát vàng không chỉ là vật phẩm trang trí thông thường đa dạng về kích thước; có màu sắc đẹp mà còn thân thiện với mọi người.

Tranh phúc lộc thọ - quà tặng khai trương
Tranh phúc lộc thọ – quà tặng khai trương

Tranh Phúc – Lộc -Thọ là bộ tranh gộp cả sự may mắn, tài lộc và sức khỏe, mang đến cho gia chủ. Quý khách có thể lựa chọn các kích thước khác nhau để là quà tặng khai trương cho phù hợp.

Bộ ấm trà cao cấp swarovski đúc vàng

Bộ ấm trà cao cấp là sự kết hợp giữa chất liệu sứ truyền thống, nguyên liệu vàng cao cấp và pha lê Swarovski nổi tiếng của Áo. Điểm nhấn của bộ ấm trà chính là những cánh hoa mai được vẽ viền vàng và đính pha lê hoàn toàn bằng tay.

Bộ ly trà cao cấp - quà tặng khai trương
Bộ ly trà cao cấp – quà tặng khai trương

Hoa mai là loài hoa đại diện cho tiết khí mùa xuân khai nở. Biểu thị cho sự khởi đầu tốt đẹp và phúc đức. Bộ trà sứ pha lê dát vàng lá tiện lợi tiếp khách; giao lưu, kết nối nhiều đối tác lớn. Chắc chắn sẽ món quà tặng khai trương phù hợp bạn có thể lựa chọn.

Quả cầu pha lê

Trong phong thủy, quả cầu pha lê thường thu hút năng lượng ánh sáng của mặt trời; có ý nghĩa sản sinh ra các vượng khí và đẩy lùi sự u ám, tịch mịch. Đặc biệt, với những người làm ăn kinh doanh; việc trang trí cầu pha lê trên bàn làm việc còn mang lại nhiều may mắn, giúp cho công việc luôn suôn sẻ; thuận buồm xuôi gió. Ngoài ý nghĩa phong thủy, đặt quả cầu pha lê trên bàn làm việc còn tạo thêm sự sang trọng; uy nghiêm cho gia chủ và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Quả cầu pha lê đúc vàng 24k
Quả cầu pha lê đúc vàng 24k

Tượng cá chép 

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc biểu tượng cho sự kiên định,bền chí, không bao giờ bỏ cuộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh.

Song ngư phúc lộc - quà tặng khai trương
Song ngư phúc lộc – quà tặng khai trương

Cá chép còn được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.Nếu trưng bày tượng cá chép trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng; còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Bình hút lộc

Là vật phẩm phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp. Bình hút tài lộc là vật phẩm được nhiều người ưa thích, thể hiện tín ngưỡng và tâm linh cầu mong tiền tài; công danh, sự nghiệp, con cháu mạnh khỏe; công việc hanh thông.

 

Bình hút lộc - quà tặng khai trương
Bình hút lộc – quà tặng khai trương

Ngoài ra, bình hút tài lộc còn là một vật phẩm trang trí vô cùng đẹp, sẽ nâng tầm giá trị của công gian nhà ở; trở thành một vật phẩm không thể thiếu khi mang đến vượng khí tốt cho chủ nhà.

Những chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc khai trương cửa hàng

 • Tấn tài tấn lộc – thành công đại thành công. Mọi việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, Đem lại nhiều may mắn và tiền của vào đầy túi.
 • Khai trương may mắn chúc cửa hàng của bạn gặp nhiều thuận lợi buôn may bán đắt trong kinh doanh; luôn cán đích chỉ với nửa con trăng.
 • Tao rất tham, tao muốn được mày mời thêm nhiều lần khai trương khác nữa, không phải một lần này đâu. Chúc quán bạn làm ăn có nhiều đột phá mới, gặt hái nhiều thành công
 • Chúc cho quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương; gặp nhiều suôn sẻ hanh thông phát tài lộc! Chúc mừng ! Chúc mừng!
 • Tiền vào đầy túi, kinh doanh ngày càng thuận lợi, hanh thông.
 • Nhân dịp khai trương chúc bạn cùng cửa hàng làm ăn ngày càng phát triển; khai trương mua may bán đắt doanh thu bội phần.
 • Nhân dịp khai trương quán,Chúc quán có nhiều khách, đạt doanh thu cao làm ăn gặt hái được nhiều thành công.

Những lời chúc mừng công ty khai trương

 • Chúc quý công ty sẽ có nhiều thành tựu rực rỡ và phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.
 • Chúc công ty sẽ ngày càng thịnh vượng và vươn xa mọi nơi. Là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng
 • Chúc công ty sẽ tăng trưởng không ngừng và có nhiều đột phá mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới
 • Chúc công ty anh chị luôn gặt hái được nhiều thành công phát triển không ngừng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!  Đặc biệt doanh thu sẽ ở trong nhóm dẫn đầu công ty có doanh thu cao nhất.
 • Kính chúc công ty sẽ ngày càng thịnh vượng trên con đường kinh doanh. Tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng của mình trên trường quốc tế.

Lời chúc mừng khai trương công ty bằng tiếng anh

 • 1. Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous: Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.
 • 2. Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales: Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.
 • 3. The company is growing stronger and always the first choice of every customer: Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.
 • 4. Wishing the company more and more growth and growth in the coming time: Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.
 • 5. Wishing the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies: Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

Mua quà khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng mới ở đâu chất lượng

3TGold quavang247.com là địa chỉ uy tín, chuyên nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp, độc đáo. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những món quà tặng khai trương ấn tượng là cái tên được nhắc đến với sự uy tín và tận tâm trong từng món quà. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến lên ý tưởng; chọn chất liệu đều đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Tới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt. Chắc chắn rằng người nhận có được món quà này và sử dụng đều cảm thấy thực sự thích thú.

3T Gold  được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; cung cấp quà tặng cao cấp dát vàng, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với 3T gold Quavang247. .com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của quavang247.com.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6789.213 – 096.6789.803

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quavang247@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *