Quà kỷ niệm thành lập công ty: 35+ món quà độc đáo dành cho doanh nghiệp

Quà kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Đây là sự kiện để doanh nghiệp tổng kết quá trình phát triển ,và nhìn nhận thành tựu đạt được kể từ khi được thành lập. Mỗi món quà tặng đều mang những thông điệp và nét văn hóa riêng để khẳng định vị thế; giúp duy trì và mở rộng các mối quan hệ đến các đối tác của mình.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp: Gợi ý 63+ món quà độc đáo ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

55+ món quà cao cấp sang trọng, ý nghĩa dành tặng đối tác

Quà tặng khai trương: 88+ món quà tặng ý nghĩa mang may mắn cho gia chủ

Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty là gì?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là dịp quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với sự hình thành và phát triển của công ty, doanh nghiệp. Là mốc son đánh dấu một chặng đường dài mà công ty đã đi qua trong khoảng thời gian vừa qua. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tôn vinh những cá nhân những người đã có công đóng góp cho sự nghiệp phát triển bền vững của công ty. Quà tặng kỷ niệm còn giúp cho buổi lễ thêm phần độc đáo, hấp dẫn; để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự.

Quà kỷ niệm thành lập công ty - Tranh dát vàng lá 24k
Quà kỷ niệm thành lập công ty – Tranh dát vàng lá 24k

Bên cạnh đó, quà tặng mang dấu ấn của công ty như có in khắc logo; được thiết kế theo đặc điểm ngành nghề còn giúp quảng bá và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp. Đây cũng là một chiếc lược truyền thông hiệu quả và ý nghĩa. Cũng là dịp để đối tác của doanh nghiệp thắt chặt tình cảm; mối quan hệ hợp tác giữa hai bên thông qua món quà tặng độc đáo; ý nghĩa và cao cấp.

Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Quảng bá thương hiệu

Khi công ty tổ chức lễ kỷ niệm chắc chắn là sẽ có gây được sự chú ý của nhiều người; mọi người sẽ biết đến và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Khi bạn tặng quà tặng kỷ niệm cho khách hàng; họ cũng sẽ là kênh quảng cáo truyền thông miễn phí cho công ty bạn. Việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp duy trì mối quan hệ bền vững cho khách hàng; sẽ giúp khách hàng cảm thấy mình được quan tâm và coi trọng; để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Mỗi khi khách hàng sử dụng món quà tặng của công ty bạn; sẽ khiến nhiều người nhìn thấy và biết đến thương hiệu của doanh nghiệp; nó là một hình thức quảng bá thương hiệu miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tri ân khách hàng, đối tác

Việc tặng quà vào dịp kỷ niệm thành lập còn cho thấy tấm lòng của người tặng. Việc tặng quà cho khách hàng sẽ giúp họ hài lòng với dịch vụ chăm sóc của doanh nghiệp và họ sẽ trở thành những khách hàng thân thiết và giới thiệu thêm nhiều khách hàng. Nếu khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt với cách chăm sóc khách hàng của công ty thì sẽ sẽ tiếp tục ủng hộ và đóng góp cho sự phát triển của công ty. Mang hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty gửi đến mọi người, họ sẽ là kênh truyền thông miễn phí cho công ty; giúp gián tiếp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn.

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Những nhân viên giỏi là nòng cốt, trụ cột của công ty nên công ty phải luôn có chế độ tốt để giữ chân họ.  Trong không khí buổi lễ trang trọng cùng với sự góp mặt của nhiều người tham dự như vậy, người nhận sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng, thêm nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa. Khi nhận được món quà vinh danh trong ngày này, chắc chắn họ sẽ rất tự hào và vui mừng. Những món quà tặng kỷ niệm mang giá trị vật chất hay tinh thần đều giúp họ thêm yêu; gắn bó dài lâu và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

Những lưu ý khi chọn quà kỷ niệm thành lập công ty

Ngân sách và số lượng quà tặng

Công ty cần lên kế hoạch về quy mô của buổi lễ kỉ niệm mà đưa ra khoản ngân sách dự kiến. Sau đó chia ra từng hạng mục, mỗi một mục sẽ là bao nhiêu; mục nào quan trọng cần đầu tư nhiều. Tùy thuộc vào số lượng, danh sách khách mời để có thể biết được tổng số lượng món quà kỷ niệm thành lập công ty; quà tặng cần phải mua là bao nhiêu từ đó đưa ra được ngân sách cho mỗi món quà tặng. Từ ngân sách dự tính ban đầu mà lựa chọn mẫu quà tặng phù hợp nhất.

Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Việc lựa chọn quà tặng theo từng đối tượng là cực kỳ cần thiết, tùy theo chức vụ để tặng quà khác nhau. Trong phần quà tặng sẽ phải phân loại ra quà tặng cho nhân viên; quà tặng khách hàng, đối tác, đại lý. Ví dụ như đối với đối tác hay khách hàng quan trọng thì nên tặng quà có giá trị hơn; còn với những nhân viên xuất sắc hơn thì mẫu quà tặng cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Việc đặt ra những tiêu chí của món quà tặng là điều cực kỳ cần thiết. Tùy vào mục đích tặng quà công ty sẽ đưa ra những tiêu chí cho món quà như quà tặng có in logo công ty; quà mang nét đặc trưng riêng công ty, quà tặng mang ý nghĩa may mắn; phát đạt, quà tặng hình thức đẹp. Ngoài ra quà tặng phải có tính ứng dụng thiết thực cao, hình thức của món quà cũng cần được chú trọng để thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

Chọn công ty cung cấp uy tín, chất lượng, giá tốt

Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp mà một số doanh nghiệp vô tình mắc phải; là chọn nhầm nhà cung cấp. Dẫn đến món quà không đáp ứng được các tiêu chí như mong muốn. Sau khi đã xác định được ngân sách, số lượng và tiêu chí món quà, bạn sẽ đi tìm nhà cung cấp. Chọn nhà cung cấp cần tìm công ty có uy tín và có giá thành tốt nhất.

Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

Món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp cao cấp

Tranh thiết kế theo yêu cầu

Các công ty có thể thiết kế tranh theo yêu cầu để tạo nên món quà độc đáo. Các công ty có thể làm tranh hoặc tượng để bàn theo hình tòa nhà văn phòng đại diện của công ty; nhà máy sx của công ty, biểu tượng của công ty như Vietjet air hình máy bay. Điều này, sẽ tạo được ấn tượng, quảng cáo hình ảnh và chắc chắn mọi người sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Tranh thiết kế riêng theo yêu cầu của Thế giới di động
Tranh dát vàng thiết kế riêng theo yêu cầu của Thế giới di động

Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là một biểu trưng phong thủy mang ý nghĩa may mắn, công việc thuận lợi; phát triển ra thị trường lớn trong kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Thuyền buồm là bức tranh phong thủy rất quen thuộc với mọi người; nhưng nó vẫn luôn luôn được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Hình ảnh con thuyền ra khơi cũng như công ty đang phát triển vươn mình ra thị trường lớn. Với bức tranh thuyền được thiết kế có in số năm kỷ niệm và logo của công ty; sẽ khiến mọi người luôn nhớ đến hình ảnh công ty.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công

Tranh ngựa cũng được coi là một trong những bức tranh được yêu thích với những người làm ăn kinh doanh. Tranh mã đáo thành công biểu trưng cho sức mạnh, sự kiên trì bền bỉ; cũng giống như công ty luôn vượt qua mọi khó khăn; để vươn tới những thành công mới mang ý nghĩa cho sự thành công và may mắn, giúp công việc ngày càng phát triển. Tranh mã đáo thành công cũng được nhiều người lựa chọn là quà mừng kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc vạn sự như ý.

Tranh bát mã - Mã đáo thành công dát vàng lá 24k
Tranh bát mã – Mã đáo thành công dát vàng lá 24k

Tượng heo vàng tài lộc

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong ngũ hành heo thuộc âm tính nên rất phù hợp là quà tặng trong các dịp tân gia; khai trương cửa hàng, doanh nghiệp. rưng bày tượng heo trong gia đình còn giúp gia tăng và tích luỹ của cải, mọi người thường có thói quen bỏ tiền tiết kiệm vào con heo, đó cũng một phần là ý nghĩa phong thuỷ ý nghĩa của heo tài lộc mang lại.

Tranh cửu ngư quần hội

Bức tranh gồm 9 chú cá chép cửu là 9 số 9 là con số may mắn; cũng sư thể hiện sự hoàn hoàn hảo. Cá chép trong truyền thuyết là loài vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong phong thủy, cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh. Vì vậy tặng tranh cửu ngư quần hội nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty phát triển thịnh vượng, làm ăn phát đạt thu được nhiều lợi nhuận.

Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Thuyền buồm đã gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước. Thuyền là một trong những phương tiện giao thông đầu tiên trong lịch sử loài người. Những cánh buồm căng tràn sức sống tượng trưng cho mọi sự hanh thông. Gió thổi căng cánh buồm là điều kiện thiên thời thúc đẩy cuộc giao dịch tốt đẹp hứa hẹn bến bờ thành công sắp hiện ra trước mắt. Đây sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, giúp quảng bá hình ảnh của công ty. Với bức tượng heo vàng dát vàng lá 24k là món quà tặng trong ngày thành lập công ty; tặng cho khách hàng hoàn toàn ý nghĩa thích hợp.

Bộ ly trà swarovski

Bộ ly trà được thiết kế từ chất liệu sứ kết hợp với pha lê bên dưới đáy ly, bên trong là những lá vàng tạo sự sang trọng hơn cho sản phẩm Sản phẩm thủ công được nghệ nhân trau chuốt từng đường nét, dáng cốc cân đối, bề mặt mịn màng, sáng bóng. Có thể in ấn logo thương hiệu công ty làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho đối tác; khách hàng thân thiết. Sản phẩm sẽ là món quà sang trọng, thiết thực tặng khách hàng, đối tác; nhân viên dịp kỷ niệm thành lập công ty.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý được coi là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, khi đã trở thành một biểu tượng của sự may mắn, tứ quý trở thành một niềm ước vọng của mọi người dân bất kể sang hèn. Tranh tứ quý có nhiều loại như: Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Tranh tứ quý thể hiện đầy đủ đủ những điều mà ai cũng mong muốn có đó là sức khỏe; tuổi thọ, cuộc sống phú quý, bình an. Vì thế, tranh tứ quý còn là biểu tượng của sự tốt đẹp, may mắn, trọn vẹn. Bức tranh tứ quý có thể làm món quà tặng thay lời chúc tốt đẹp nhất.

Tranh hoa sen

Mỗi loài hoa mang một biểu tượng đặc trưng riêng. Hoa sen biểu hiện cho nét giản dị, mộc mạc, dân dã của làng quê Việt Nam nói riêng và linh hồn của người Việt Nam nói chung. Tương trưng cho khi tiết thanh cao của con người đất Việt. Nó là biểu tượng của nhân cách, của ý chí quật cường vươn lên mọi thử thách, khó khăn trong mọi hoàn cảnh với vẻ đẹp thuần khiết, giúp gia chủ luôn cảm thấy thanh thản, nhẹ nhàng, sống an yên hơn.

Tranh hướng dương

Sự xuất hiện của một bức tranh hoa hướng dương trong không gian nơi ở hay nơi làm việc của bạn; sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn nhiều điều mới mẻ. Bức tranh này mang đến rất nhiều ý nghĩa tươi đẹp. Bởi hoa hướng dương biểu trưng cho những nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng về nơi có ánh sáng như vươn tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Về mặt phong thủy thì tranh hoa hướng dương có thể mang đến nhiều may mắn; tài lộc đến cho gia chủ xua tan đi không khí tối tăm, tù túng, mang đến sức sống mới; một cuộc sống tươi đẹp cho người sở hữu.

Đĩa cá chép hoa sen men rạn

Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng sở hữu thiết kế mang đậm tính dân tộc. Mọi chi tiết từng đường nét đều được các nghệ nhân thổi hồn vô cùng tinh xảo sống động tỉ mỉ; tạo nên một tác phẩm tinh tế sang trọng lại phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Lấy hai hình tượng vô cùng đẹp đẽ làm cá chép và hoa sen, sản phẩm là món quà tặng cho doanh nghiệp nhân dịp kỉ niệm thành lập công ty. Với mong muốn mang tới sự dư dả về tài lộc; và thăng tiến trong sự nghiệp cho cá nhân hay chủ doanh nghiệp.

Đĩa cá chép hoa sen men rạn – Món quà kỷ niệm ngày thành lập công ty mang nhiều ý nghĩa hay

Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm. Bộ ly uống rượu pha lê phối sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập. Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất. Sự sang trọng của vàng lá 24k và vẻ đẹp nhã nhặn, lịch sự của gốm sứ cao cấp. Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết vân mây bao gồm 1 bình và 6 ly.

Ly rượu vang

Bộ ly uống rượu vang như một phần không thể tách rời khỏi những bữa tiệc; không chỉ ở kiểu dáng đẹp giúp không gian tiệc thêm sang trọng; những chiếc ly được thiết kế đúng chuẩn với quy cách thưởng thức rượu vang sẽ giúp cho món rượu ngon, đúng vị. Khi tặng bộ ly rượu vang được làm bằng pha lê phần thân ly có chứa vàng lá 24k; sẽ là món quà độc đáo khác lạ nhằm muốn chúc cho đối phương dồi dào sức khỏe; và thành công trong công việc.  Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà thích hợp tặng sếp, khách hàng, đối tác, kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

Chậu kim ngân

Cây kim ngân rất được xem trọng trong phong thủy những người làm kinh doanh; thường trang bị một cây kim ngân để trang trí trên bàn làm việc, phòng khách. Cây Kim Ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng; mang lại may mắn cho những người có nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành  Kim, Mộc, Thủy, Hỏa; Thổ chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa.

Chậu hoa lan dát vàng 24k

Lan Hồ Điệp được rất nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa về mặt phong thủy rất lớn. Họ tin rằng hoa lan chính là vượng khí tốt mang đến sự may mắn. Mang những điều tốt đẹp quan trọng đến với gia đình và công việc của họ. Châu hoa lan dát vàng biểu trưng cho phú quý, tài lộc, vương giả sẽ là món quà ý nghĩa sang trọng tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Nhân dịp kỉ niệm thành lập công ty

CHậu hoa sen

Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Chậu hoa sen ý nghĩa phong thủy giúp điều hòa khí vượng tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu; giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm. Khi nhắc tới hoa sen người ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh thanh cao trong sáng; mọc lên giữa đầm bùn mà hoa sen vẫn tỏa hương thơm ngát, vẫn nhẹ nhàng khoe sắc tỏa ngát hương.

Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai mang đến luồng khí phong thủy tích cực để gia đình luôn được may mắn, an khang. Cây Mai khắc hoa hình ảnh những cành mai vàng đua nở khoe sắc vào những ngày mùa xuân. Toàn bộ những cánh hoa, cành hoa và các chi tiết nhỏ nhất trên họa tiết bức tranh đều được dát vàng lá 24K cao cấp. Đặc biệt, hoa mai nằm trong nhóm tuế hàn tam hữu cùng với nhóm. Tùng – Cúc – Trúc – Mai nên mang tượng trưng cho những giá trị nhân văn sâu sắc. Với chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng này sẽ món quà thay lời chúc ý nghĩa nhất đến khách hàng, đối tác.

Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê phong thủy là quà tặng không còn xa lạ với nhiều người. Món quà có ý nghĩa biểu tượng cho sự thành công, may mắn vật phẩm được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí; món quà như tấm bùa hậu mệnh cho người dùng.

Quả cầu pha lê phong thủy có công dụng trấn trạch, xua đuổi những rủi ro; những điều không may mắn để mang đến hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý. Đặc biệt những người kinh doanh buôn bán; món quà được đặt trên bàn làm việc giúp người dùng sẽ gặp được nhiều may mắn; hỗ trợ cho công việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Tượng thần tài

Thần tài là vị thần được dân gian tin rằng là vị thần mang lại may mắn, tiền bạc dồi dào cho mỗi người. Bởi thế nên, ngoài việc được mua để sử dụng trong thờ cúng, thì đây cũng là quà tặng phong thủy cao cấp và ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân cũng như đối tác trong kinh doanh. Với mong muốn đem lại nhiều may mắn Tài Lộc đến với gia đình, cũng như mua may bán Đắt. Với ý nghĩa mang lại may mắn tượng thần tài dát vàng món quà tặng chủ doanh nghiệp; hay quà tặng khách hàng; đối tác dịp thành lập công ty, tân gia, khai trương đều rất ý nghĩa.

Tượng đại bàng

Theo quan niệm về phong thủy, đầu đại bàng với đôi mắt xanh có tác dụng chống lại tà khí; bởi đôi mắt đại bàng tạo nên sự uy nghiêm. Đôi cánh đại bàng mạnh mẽ, sải dài, bay lượn trên không trung tạo nên nguồn sinh khí tốt, giúp thu hút năng lượng tốt và tăng vận may cho gia chủ. Vuốt đại bàng sắc nhọn là biểu tượng cho sức mạnh và sự vững chắc. Quyền uy hiếm có và dũng mãnh ở loài chim đại bàng cũng xua đuổi tà khí. Điều này giúp cho luồng dương khí tràn vào nhiều hơn, để con đường kinh doanh, sự nghiệp của chủ nhân luôn thuận lợi, may mắn.

Tượng rồng

Trong tứ linh, Long Lân Quy Phụng thì Rồng là con vật đứng đầu tiên do đó nó tượng trưng cho sự quyền lực; quyền lãnh đạo tối cao. Trong truyền thuyết rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến cho mùa màng; cây cối sự xanh tốt, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời.Tặng bức tượng rồng phú quý có ý nghĩa thay lời chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh và có quyền uy trong lĩnh vực họ hoạt động.

Tranh công phú quý cát tường

Từ xa xưa, chim công đã được xem như một biểu tượng của chức vị, quyền thế. Bức tranh với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông; sự nghiệp thăng tiến công thành danh toại.  Trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Tranh chim công dát vàng không chỉ là món quà đẹp, sang trọng mà còn vô cùng ý nghĩa. Tranh công thay lời chúc ông ty luôn làm ăn phát đạt, thịnh vượng và vươn tới những điều hoàn mỹ nhất.

Gậy như ý

Ý nghĩa Như ý của chiếc gậy là thể hiện cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được; nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định; vững bền. Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực; tránh kẻ tiểu nhân cấp dưới lấn quyền, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu. Tránh đặt gậy như ý ở nơi ô uế như nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm; nơi các hung tinh cùng phối hợp chiếu đến.

Tranh cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Hình ảnh những chú cá phiên âm theo chứ Hán cá có ý nghĩa cho sự sung túc ấm êm. Cá chép còn là linh vật  nhiều may mắn bởi vậy treo tranh cá chép trong nhà sẽ mang lại thật nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ gia đình.  Bức tranh cá chép hoa sen sẽ là một món quà ý nghĩa tặng cho đối tác, khách hàng.

Tranh chùa một cột

Chùa Một Cột hay còn được gọi với những cái tên khác như Chùa Mật; Diên Hựu Tự hoặc Liên Hoa Đài, thuộc khu di tích tại Quân Ba Đình, thành phố Hà Nội; nó lại mang một vẻ đẹp độc đáo một công trình kiến trúc sáng tạo với nhiều biểu tượng văn hóa, nghệ thuật, gắn liền với lịch sử thủ đô Hà Nội và từ lâu cũng đã trở thành biểu tượng của đất Thăng Long ngàn năm văn hiến đậm nét tinh hoa dân tộc Việt nam. Tranh chùa một cột rất ý nghĩa và phù hợp làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty để người nhận luôn nhớ về nét văn hóa đẹp của Việt  Nam.

Tranh hoa sen chữ Tâm

Chữ Tâm mạ vàng nổi bật lên giữa nền đen đem đến một bức tranh vô cùng sang trọng; là vật không thể thiếu nếu muốn tô điểm cho căn phòng của bạn. Bởi lẽ chữ tâm thường gắn liền với hoa sen vì đây là loại hoa biểu tượng cho sự thuần khuyết; trong sáng và cũng là loài hoa thường được sử dụng trong phật giáo. Bức tranh cây tre bên chữ Tâm vừa mang hình ảnh gần gũi với cuộc sống quê hương; mang ý nghĩa là lương tâm đạo đức, tấm lòng, lòng bao dung, nhân ái độ lượng, vị tha.  Bức tranh chữ Tâm hoa sen là món quà tặng dành cho đối tác, khách hàng. Hoặc những ngày lễ, ngày thành lập công ty hoàn toàn thích hợp.

Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty giá rẻ

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quá đẹp, sang trọng là một trong những tặng phẩm ,vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn vinh cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Chất liệu của kỷ niệm chương rất đa dạng, có thể làm bằng gỗ; bằng đồng, bằng thủy tinh, pha lê. Tùy vào kinh phí mà các công ty có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. Nhân ngày thành lập công ty, các công ty có thể làm kỷ niệm chương có in logo, hình ảnh thương hiệu, nội dung đề tặng lên kỷ niệm chương

Cúp vinh danh

Cúp quà tặng là một trong những món quà được các công ty, doanh nghiệp; tập đoàn lựa chọn làm quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty. Một sản phẩm có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong các buổi kỷ niệm ngày thành lập công ty của doanh nghiệp. Cúp quà tặng là một món quà sang trọng cao cấp, vô cùng ý nghĩa khi dành tặng cho những cá nhân, những tập thể xuất sắc ưu tú đã có công sức góp phần vào sự phát triễn của công ty ngày càng đi lên và đưa công ty tiến xa hơn nữa.

Bộ số kỷ niệm

Con số được đề cập ở đây có thể là số năm doanh nghiệp được thành lập;hoặc bất cứ con số quan trọng gợi nhớ tới doanh nghiệp. Điều đặc biệt ở đây là bộ số kỷ niệm có thể tùy ý lựa chọn con số đánh dấu số năm thành lập công ty, khách hàng nhìn vào có thể thấy ngay mốc thời gian mà doanh nghiệp đã đi qua trên con đường phát triển đi lên lớn mạnh như ngày hôm nay.

Cặp da

Không thể bỏ qua được mẫu quà tặng cặp da cao cấp, sang trọng mà độc đáo. Giống như bút ký, cặp da cũng được các doanh nhân sử dụng hàng ngày khi đi làm, trong các chuyến công tác. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các sản phẩm túi da như là túi da đựng laptop, đựng iPad; để chúng ta có thể chọn lựa. Bạn cũng có thể in trên một góc túi về ngày kỉ niệm số năm thành lập công ty. Nó cũng chính là một bí quyết giúp cho người nhận nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Gợi ý công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín cho bạn

Chọn mua quà tặng lễ kỷ niệm thành lập phù hợp và ý nghĩa; sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn công tác Tổ chức Lễ Kỷ Niệm của mình. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp quà tặng thích hợp .Thì 3TGold quavang247.com là địa chỉ uy tín, chuyên nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp, độc đáo. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những món quà tặng ấn tượng; nhân dịp kỉ niệm thành lập công ty. Là cái tên được nhắc đến với sự uy tín và tận tâm trong từng món quà. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến lên ý tưởng; chọn chất liệu đều đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Tới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt.

3T Gold  được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; cung cấp quà tặng cao cấp dát vàng, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với 3T gold Quavang247. .com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

  • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Nhận hàng mới thanh toán
  • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
  • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
  • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của quavang247.com.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
  • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6789.213 – 096.6789.803

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quavang247@gmail.com

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *