Quà tặng doanh nghiệp: Gợi ý 63+ món quà độc đáo ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Ngày nay các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh và hợp tác làm ăn; thì việc duy trì các mối quan hệ ấy rất cần thiết. Một trong những hình thức giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác của mình; không thể không nhắc tới đó là những món quà tặng doanh nghiệp. Với những đối tác làm ăn lớn, việc tặng một món quà có giá trị không phải là điều gì đó quá mới mẻ. Vậy món quà như thế nào mới đặc biệt? Hẳn đó phải là món quà vừa cao cấp, sang trọng; vừa ý nghĩa mới mang đến cho người nhận cảm thấy trân trọng và bất ngờ.

Quà tặng doanh nghiệp là gì

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là một trong những phương thức cũng như chiến lược marketing hiệu quả với mục đích tăng sự hiện diện của thương hiệu, tăng sự trung thành của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp. Một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty.

Tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ. Những món quà ấy đánh vào tâm lí con người luôn vui vẻ khi nhận được quà; giúp người nhận cảm thấy bản thân đóng một vai trò quan trọng, được quan tâm và chăm sóc. Khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng. Món quà phải liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp, thì mới được lòng họ. Và sẽ dễ dàng hơn trong việc hợp tác sau này.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp cũng là hình thức PR vô cùng khéo léo. Để công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Quà tặng doanh nghiệp cũng sẽ giúp công ty quảng bá được hình ảnh thương hiệu. Rất đơn giản, khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu công ty doanh nghiệp đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Như vậy, bạn sẽ thu hoạch được rất lớn nguồn khách hàng tiềm năng sau này.

Món quà không chỉ mang những giá trị vật chất mà còn thể hiện thiện chí của người tặng với mong muốn hợp tác, bạn bè, cầu chúc thành công. Cho nên có thể hiểu đơn giản ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, để khắc sâu trong tâm trí của khách hàng.

Những dịp nào nên tặng quà doanh nghiệp 

Tặng quà nhân dịp khai trương doanh nghiệp

Ngày khai trương được xem là ngày vô cùng trọng đại đối với mỗi doanh nghiệp. Quà tặng khai trương tặng cho đối tác trong dịp này là điều cần thiết. Vì ngày khai trương luôn là một ngày vô cùng quan trọng; nó là sự khởi đầu của sự may mắn.  Trong những dịp khai trương cửa hàng, các doanh nghiệp cố gắng khẳng định và tạo được thiện cảm đến người tham dự bằng cách sử dụng những loại quà tặng. Vì vậy trong ngày khai trương người ta thường mang những món quà tặng. với mong muốn chúc phúc cho doanh nghiệp làm ăn tấn tới; phát triển, thành công.

Quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm, các doanh nghiệp sẽ gửi đến những món quà cho đối tác lâu năm; khách hàng để thể hiện lòng tri ân bằng các sản phẩm quà tặng. Năm mới là sự khởi đầu của những thành công. Do đó tặng quà doanh nghiệp nhân dịp năm mới cũng là thời điểm thích hợp nhằm thể hiện tình cảm, thiện chí và sự chúc mừng doanh nghiệp có một năm mới may mắn, thành đạt.

Tặng quà doanh nghiệp thời điểm này sẽ giúp đối tác nhớ đến doanh nghiệp tặng quà. Chắc chắn trong năm mới sắp tới, đây sẽ là doanh nghiệp được ưu tiên lựa chọn làm đối tác làm ăn trong số nhiều doanh nghiệp khác; cơ hội là do chính mình mang lại cho mình phải nắm bắt nhé.

Ngày kỉ niệm thành lập của doanh nghiệp

Ngày thành lập công ty, doanh nghiệp luôn là dịp quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp đó. Đó là ngày tất cả các lãnh đạo và nhân viên của công ty đều hân hoan chào đón. Với những ngày kỉ niệm này cũng là cơ hội để bạn tặng những món quà cho doanh nghiệp thể hiện tình cảm thân thiết, gắn bó. Vào ngày trọng đại của doanh nghiệp nếu được nhận quà của đối tác thì có thể giúp các đối tác gắn bó với nhau hơn. Hành động này thể hiện sự trân trọng mà đối tác dành cho doanh nghiệp.

Lợi ích to lớn của quà tặng doanh nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường như hiện nay, quảng cáo là hình thức marketing không thể thiếu đối với các doanh nghiệp; quà tặng quảng cáo khi được doanh nghiệp sử dụng giống như một món quà tặng doanh nghiệp thông thường; sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện và bày tỏ được lòng tri ân, sự trân trọng của mình đối với đối tác thân thiết; hay những khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp sử dụng quà tặng quảng cáo với bất kỳ mục đích gì hay cho bất kỳ chương trình; sự kiện nào thì những món quà tặng đó đều nhằm đem lại lợi ích; về sự tạo dựng hình ảnh cho công ty trong tâm trí người được nhận.

Thu hút khách hàng

Chắc chắn việc bạn đăng thông tin quảng cáo quà tặng doanh nghiệp sẽ khó lòng thu hút được khách hàng; đối tác vì sự bình thường và kém hấp dẫn. Thay vào đó, hãy lên ý tưởng và thực hiện ngay các chương trình quảng cáo; khuyến mãi đi kèm hấp dẫn. Hãy luôn nhớ rằng, những thông tin khuyến mãi khi quảng cáo chính là cách thức thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Những món quà này khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của bạn hơn.

Tạo thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp

Bất kỳ hoạt động PR – Marketing nào cũng vậy, không ít thì nhiều cũng tạo được ảnh hưởng và tiếng vang cho thị trường tiêu thụ. Cơ hội quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng hơn. Từ đó, xây đắp mối quan hệ và thu hút khách hàng mới, tăng sức mua của khách cũng như doanh thu công ty. Món quà tặng doanh nghiệp độc đáo sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp; đi thật xa và giữ thật lâu trong tâm trí người dùng. Chính việc có những khách hàng tin tưởng, họ sẽ là người giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp của bạn; đến những khách hàng mới mà không tốn công sức quảng bá.

Không ảnh hưởng nhiều tới lợi nhuận của doanh ngiệp

Một chương trình khuyến mãi đi kèm của hoạt động kinh doanh quà tặng doanh nghiệp; nếu được tính toán chính xác và dự toán cẩn thận thì chắc chắn sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty. Nguyên nhân vì lượng khách hàng đông, sức mua cao sẽ đem về doanh thu nhiều hơn mức trung bình so với ngày thường. Việc khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và bản thân được đánh giá cao; sẽ thúc đây khách hàng chi nhiều hơn cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Đây cũng là một yếu tố góp phần vào việc tăng doanh thu.

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 

Xem xét ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà với mục đích là để tạo ấn tượng tốt đẹp, thể hiện thiện chí, lòng tri ân với các đơn vị đối tác. Bạn nên cân nhắc ngân sách của đơn vị mình để chọn quà phù hợp. Thông thường, quà tặng của khách VIP sẽ giá trị hơn khách thông thường; nhưng bạn cần phải tinh ý không nên cho các nhóm đối tượng thấy sự khác biệt.

Nếu kinh tế hạn hẹp, bạn chỉ cần đưa ra mức chi phí sao cho phù hợp. Không cần chọn quà quá cao cấp, đắt tiền, Tuy nhiên hãy chú ý rằng món quà không đơn thuần là món quà tri ân mà nó còn là đại diện; bộ mặt của cả công ty nên không thể quá sơ sài với những tặng phẩm kém chất lượng; có thể chọn những món quà hàm chứa nhiều lời chúc ý nghĩa; và trao gửi bằng thái độ chân thành.

Chọn quà phải hữu dụng với người được nhận 

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp vừa ý nghĩa vừa hữu dụng, chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng; và biết ơn hơn bao giờ hết. Bởi lẽ thay vì chỉ ngắm được, họ còn có thể sử dụng vào cuộc sống; trong công việc của mình. Nhờ đó, khách hàng sẽ hài lòng hơn, ấn tượng hơn cũng như thiện chí hơn khi hợp tác với đơn vị bạn. Khi liên tục nhìn thấy món quà, họ sẽ luôn nhớ đến bạn và dành nhiều tình cảm cho bạn hơn.

Phân tích đối tượng khách hàng

Phân tích, xác định rõ đối tượng nhận quà để chọn mua được những sản phẩm phù hợp. Đừng bỏ qua công đoạn tìm hiểu về giới tính, độ tuổi, thời gian, địa điểm… để có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đánh đúng tâm lý, sở thích của người được tặng.

 Quà tặng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, nhiều mặt hàng thật giả đan xen, vàng thau lẫn lộn. Thì việc lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không chỉ tạo dựng mối quan hệ lâu dài mà còn có thể ghi lại trong lòng khách hàng, đối tác sự ấn tượng, thiện cảm ngay từ. Nên bạn phải lưu ý để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời tạo ấn tượng cực kỳ xấu trong tâm trí khách hàng mỗi khi nhắc đến thương hiệu của bạn.

Chú trọng hình thức món quà

Yếu tố hình thức đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn quà kiểu dáng thiết kế; chất liệu của quà tặng hình thức của hộp đóng gói. Điều đầu tiên mà khách hàng nhìn vào chính là hình thức bên ngoài. Tiếp đó mới mở quà và tìm hiểu về món quà đó.. Vậy nên, dù quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng doanh nghiệp thông thường thì cũng cần chú ý đến hình thức để cao tính thẩm mỹ, vừa thể hiện sự tôn trọng tới khách hàng tạo thiện cảm tốt ,trân quý đối phương, tinh tế trong cách ứng xử của một tập thể.

Chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín

Việc chọn đúng nhà cung cấp sẽ giúp bạn có được món quà đáp ứng đúng các tiêu chí như mong muốn. Đặc biệt hơn, một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín; sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Khi lựa chọn địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng bạn sẽ đảm bảo sở hữu mẫu quà tặng phù hợp; chất lượng và đặc biệt là hoàn thành đúng thời hạn.

Gợi ý 63+  quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo

Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k

Tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió không chỉ đơn thuần là một bức tranh trang trí thông thường; mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa tích cực được nhiều người lựa chọn. Treo tranh thuyền buồm còn có ý nghĩa mang đến vượng khí cho gia chủ; tạo nên may mắn và nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và công danh. Thuyền buồm no gió ngụ ý sự thu hái tài lộc và những điều tốt đẹp về cho gia đình. Mô hình thuyền với kích cỡ phù hợp để trung bày rất phù hợp làm quà tặng cho doanh nhân; quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

Tranh thuyền buồm

Biểu tượng phong thủy Thuyền Buồm Doanh Nhân hay Thuận Buồm Xuôi Gió xuất phát từ rất lâu và trở thành một biểu tượng phong thủy rất được ưa chuộng. Trong phong thủy, Thuyền được coi là biểu tượng của Thành công, May mắn. Bức tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió” giúp mọi công việc trở lên suôn sẻ, giao dịch, làm ăn buôn bán thuận lợi. Giúp đem đến những tài lộc, công danh, may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Tượng cá rồng

Loài cá có tên ghép với hình tượng rồng quyền uy; có nguồn gốc rất bí ẩn đã được mô tả trong truyền thuyết. Thân hình dài cùng dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm giúp thể hiện phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Còn những chiếc vẩy to cùng vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp; giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau nên người xưa rất quý. Chính vì vậy, nếu có cá rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được nhiều tài lộc; của cải ngày một phồn vinh hơn

Đĩa cá chép hoa sen

Để hỗ trợ cho công việc, không ít doanh nhân đã lựa chọn những vật khí phong thủy – những vật được coi là mang lại tài lộc, thành công cho chủ nhân. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Hoa sen là biểu trưng cho cuộc sống bình an, hạnh phúc.  Trưng bày đĩa cá chép hoa sen sẽ mang đến phong thủy tốt lành cho chủ sở hữu món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Chậu kim ngân

Kim ngân là loài cây được nhiều người trồng trong văn phòng, để bàn làm việc vừa trang trí; tạo không gian cho văn phòng vừa mang lại may mắn, tài lộc. Chậu cây kim ngân dát vàng cao cấp, mang đến sự sang tọng tinh tế; cho không gian phòng khách, phòng làm việc. Đây là món quà không thể phù hợp hơn dành tặng sếp hay đối tác trong những dịp đặc biệt.

Chậu cây tài lộc

Cây tiền Tài Lộc là một trong số những thứ có thể vừa được sử dụng với mục đích trang trí làm đẹp, lại vừa có thể mang đến sự phát tài phát lộc sự may mắn sung túc cho cho chủ nhân của nó. Cây tiền tài lộc với ý nghĩa phong thuỷ mang đến sự may mắn, tài vượng rất được ưa chuộng tại nhiều gia đinh Việt. Tâm lý của con người là luôn cầu bình an, cát lợi; tài lộc và may mắn. Cây tiền tài lộc rất thích hợp để sử dụng làm qùa tặng cho sếp; đối tác hay bạn bè vào các dịp lễ Tết.

Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu; bởi dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng.  Khi nói đến quả cầu pha lê này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ; tuy nhiên nó lại rất bền vững cùng trong sáng. Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống; thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Với tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê người ta thường đặt quả cầu pha lê đúc vàng 24K nơi phòng khách, những nơi sang trọng.

Chậu hoa sen

Nhắc tới hoa sen người ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh thanh cao trong sáng; mọc lên giữa đầm bùn mà hoa sen vẫn tỏa hương thơm ngát; vẫn nhẹ nhàng khoe sắc tỏa ngát hương. Là đại diện đặc biệt của nền văn hóa Phật giáo. Hoa sen mọc trong bùn, sống trong bùn nhưng vượt lên khỏi nó để hướng đến mặt trời mà không hề bị bùn làm ô nhiễm; vấy bẩn. Hoa sen làm quà tặng người nước ngoài hoặc quà tặng dịp kỷ niệm thành lập công ty làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa.

Chậu hoa mai

Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình; lại hợp âm dương ngũ hành của Trung Quốc Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ. Màu vàng hoa Mai là màu của sự hi vọng, ánh sáng, của Phú quý và may mắn; vì thế hầu như nhà nào cũng chưng Mai cho những ngày đầu năm thêm an lành; cả năm suôn sẻ, hạnh phúc. Nếu ngày tết mà hoa Mai nở rộ, chứng tỏ một năm của gia chủ sẽ cực kỳ hân hoan; niềm vui ngập tràng, vạn đường thuận lợi. Chậu hoa mai dát vàng món quà ý nghĩa tri ân khách hàng nhân dịp lễ tết.

Tranh mã đáo thành công

 Bức tranh mã đáo thành công đang ngày càng được ưu chuộng bởi nhiều người. Không chỉ vì vẻ đẹp, tính phong thủy mà nó còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ông cha ta ngay từ xưa đã rút ra được những đặc tính quý của loài ngựa là. thông minh, nhanh Nhẹn, trung Thành. Mã đáo thành công cụm từ này nghĩa là ngựa về ắt sẽ thành công. Biểu tượng của bức tranh này không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa để cầu may mắn, tài vận mà còn để cầu thành công trong sự nghiệp. Một bức tranh luôn được giới kinh doanh yêu thích. Do vậy, đây là món quà rất phù hợp dành tặng đối tác doanh nghiệp.

Tượng đại bàng tung cánh

Chim đại bàng là một con vật được coi là kẻ thống lĩnh trên bầu trời. Chim đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh uy quyền, sự tinh anh và thống trị. Người nào dùng Tượng Đại Bàng để trang trí sẽ tự khác tạo cho mình một người năng lượng dồi dào, giúp họ luôn mạnh mẽ để đương đầu với khó khăn, thử thách trong sực nghiệp. Nếu là người kinh doanh hoặc người có chức tước, hãy để tượng ở trên bàn làm việc, đại bang sẽ hỗ trợ cho gia chủ được tung cánh cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn. Tượng đại bàng phù hợp treo ở những nơi như phòng làm việc, phòng khách. Những vị trí này mang tới nhiều thuận lợi  ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến crức gặp nhiều may mắn

Quà tặng pewter

Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài; các sản phẩm quà tặng pewter có vẻ đẹp sang trọng, màu sáng bóng như bạc. Đặc biệt nó k bị oxy vì vật sẽ là vật lưu niệm bền lâu không sợ xỉn màu như các hợp kim khác. Pewter không chứa chì nên với những sản phẩm để dùng sẽ rất an toàn cho sức khỏe.

Tượng ngựa chiến thắng

Ngựa là con vật rất trung thành và gần gũi,  Hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự dẻo dai, kiêu hãnh; dũng mãnh và thần tốc, chính vì thế mà ngày nay người ta thường bày trí tượng ngựa phong thủy tại nhà hoặc nơi làm việc; với mong muốn nhận được nguồn sức mạnh, dễ thăng tiến hơn trong công việc; được nhiều người kính trọng và nể phục.  Tượng ngựa phong thủy còn giúp bạn tránh được những lời đồn ác ý; những âm mưu hãm hại của kẻ gian trong bối cảnh thương trường khốc liệt, tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại. Hình ảnh tượng ngựa phong thủy lúc nào cũng trong trạng thái khỏe khoắn; không bị ràng buộc, vì thế nó giúp cho chủ nhân luôn được vui vẻ, tràn đầy năng lượng sống.

Tượng rồng

Rồng là linh vật đứng đầu muôn loài, có sức mạnh và quyền lực vô song nên luôn được lựa chọn là bảo vật; tỏa ra linh khí hàng đầu trong phong thủy. Trong phong thủy rồng là biểu tượng của quyền uy; giúp người sử dụng thăng tiến trong sự nghiệp. Phù hợp với những người làm hành chính, người làm chính trị; muốn củng cố địa vị của mình trong sự nghiệp. Người ta tin rằng, khi mang theo biểu tượng rồng bên người sẽ mang đến may mắn, phát huy quyền lực. Đặt tượng rồng tại phòng làm việc giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực và tăng cường sức mạnh; là món quà tặng ý nghĩa cho chủ doanh nghiệp.

Bộ ly trà gắn đá Swarovski sang trọng

Việc sở hữu một bộ ly uống trà với thiết kế độc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng; tinh tế là mong muốn của rất nhiều người yêu thích trà đạo, thưởng trà.  Với họa tiết hoa mai vươn lên đầy sức sống, mang lại sự khỏe khoắn; tươi mới nhưng không kém phần tinh tế, thanh tao. Sản phẩm được nghệ nhân trau chuốt từng đường nét, dáng cốc cân đối; bề mặt mịn màng, sáng bóng.  Ly được làm bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê có chứa vàng lá 24k. Thân ly đắp họa tiết hoa mai và gắn đá Swarvoski ( đá quý của nước áo). Bộ trà là món quà tặng doanh nghiệp thiết thực có thể dùng để tiếp khách hàng, đối tác quan trọng.

Cây tùng dát vàng

Cây Tùng nằm trong danh sách món quà tặng doanh nghiệp chất lượng. Được biết đến như một loại cây có sức sống mãnh liệt cực kỳ cao. Tùng được mọc lên từ nguồn đất cằn cỗi khô cằn thiếu dinh dưỡng. Sống trong một môi trường đầy sương gió nhưng cây tùng vẫn sống một cách oai hùng; với khả năng chịu rét rất tốt rất phi thường.  Hình ảnh cây tùng mang lại ý nghĩa phong thủy rất tốt; giúp cho gia chủ mang lại thuận lợi may mắn trong công việc  gia đình êm ấm. Mang lại ý nghiã phong thủy nhiều tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng; giữ tiền và giữ của cho người sở hữu.

Tranh tứ quý dát vàng

Tranh Tứ quý thuộc loại tranh 4 bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Quan niệm xưa cho rằng bộ tứ hội tụ đẩy đủ sẽ mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống cho người chủ sở hữu. . Người chơi tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn có nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc. Bốn cây tứ quý thể hiện sự luân chuyển của 4 mùa trong năm, mang ý nghĩa khuyến khích sống tích cực, cống hiến hết mình trong cuộc sống.  Với một bức tranh tứ qý dát vàng mang vẻ đẹp sang trọng. là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho bạn.

Linh vật Gà Đại cát 

Tượng gà trống đại cát dát vàng 24k là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng; bởi nó mang vẻ đẹp cao sang quyền quý. Và đặc biệt lại có tác dụng hóa giải sát khí, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Từ bao đời nay gà trống gắn liền với đời sống; và là một phần không thể thiếu trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt.

Tiếng gà trống gáy sáng báo hiệu bình minh đang lên; giúp xua đuổi những linh hồn xấu xa trong đêm tối mang đến một khởi đầu mới tốt đẹp, tràn đầy năng lượng. . Linh vật gà trống dát vàng phong thủy khỏe khoắn, được chế tác hoàn toàn thủ công vô với tạo hình cân đối, hài hòa, những đường nét được chau chuốt, tỉa tót vô cùng công phu, tỉ mỉ, cẩn thận. Chú gà được dát vàng 24k sáng bóng, toát lên vẻ đẹp cao sang, quyền quý. Chắc chắn đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng Sếp, đối tác,làm quà tặng doanh nghiệp. Với ý nghĩa gửi gắm lời chúc may mắn, hưng thịnh đến người nhận quà.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k hay còn được gọi với cái tên khác là cửu ngư đồ. Khi nói đến loại tranh này, người ta thường nhớ đến hình ảnh của chín con cá chép; quây quần bên nhau bơi lội dưới đầm sen. Người dân Việt Nam thường có quan niệm cá chép mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước tài lộc vào nhà. Trong khi đó, theo phong thủy, số 9 được xem là con số đẹp nhất.  Tranh cửu ngư quần hội còn là món quà độc đáo, ấn tượng mỗi khi bạn muốn làm quà tặng cho khách hàng; đối tác hoặc người thân, bạn bè với mong muốn dư dả dài lâu, mang may mắn đến cho người nhận

Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng 24K

Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng 24k gồm 01 bình và 06 ly. Sản phẩm đi kèm hộp quà, túi xách sang trọng. Bộ bình ly pha lê đúc vàng 24k toát lên nét quý phái; sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Bộ bình ly đúc vàng 24k thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tết, quà tặng trong các dịp đặc biệt.

Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng quà vip tặng doanh nghiệp

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng lá 24k bao gồm 1 bình và 6 ly. Bộ sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là gốm sứ cao cấp. Đáy ly làm bằng pha lê cao cấp và có chứa vàng lá trong đáy ly. Thiết kế sản phẩm nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Được tạo nên từ những chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm. Đây là món quà cao cấp tặng khách hàng doanh nghiệp vip.

Tranh đôi chim công

Từ xa xưa, chim công đã được xem như một biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh với hình ảnh đôi chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông; sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã; đức hạnh và thuần khiết. Nếu nhà khách hàng có chỗ treo bạn có thể chọn tranh đôi chim công. Trên tranh bạn có gắn logo công ty khi khách tới chơi họ có thể dễ dàng nhận biết; sẽ giúp tăng khả năng nhận diện và quảng bá thương hiệu của công ty.

Rượu vang

Hiện nay thị trường rất thịnh hành những mẫu quà tặng rượu vang. Những mẫu này được yêu thích vì không những mẫu mã đa dạng. Mà còn rất sang trọng và ra dáng một món quà tặng cao cấp. Phù hợp để tặng cho nhiều đối tượng như người thân trong gia đình, sếp, cấp trên hay đối tác. Bạn lựa chọn thêm mẫu hộp bên ngoài kèm theo các phụ kiện rượu vang phù hợp. Khi mua rượu vang nên chọn các thương hiệu uy tín, loại rượu vang nhập ngoại chính hãng. Như thế bạn đã có cho mình quà tặng rượu vừa đơn giản vừa không kém phần sang trọng.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Bình chiếc rượu vang giống như một thứ vũ khí lợi hại khi thưởng thức rượu vang, đặc biệt là những người yêu thích rượu vang đỏ. Bình chiết rượu vang là một thiết bị rất hữu dụng dành cho rượu vang, đặc biệt là vang đỏ, sẽ không phải quá lời khi cho rằng bình chiết rượu vang là một thứ mà nhiều người rất hài lòng khi sở hữu nó bởi vì lợi ích mà nó mang lại là một loại dụng cụ giúp cho rượu vang tiếp xúc với không khí tốt hơn, từ đó giúp cho rượu vang thơm ngon, đậm đà và màu sắc đẹp hơn. Sử dụng bình chiết rượu vang như một món đồ trang trí nội thất, giúp cho phòng khách nhà bạn sang trọng hơn và phong cách hơn.

Ly rượu vang

Với mong muốn thưởng thức loại rượu vang yêu thích được hoàn hảo và sang chảnh nhất, những người đam mê rượu dành sự quan tâm không hề nhỏ đến việc lựa chọn loại ly đựng rượu. Trải nghiệm thưởng thức rượu vang của bạn sẽ càng được thăng hoa khi lựa chọn được loại ly thích hợp nhất. Bộ ly rượu vang được làm từ chất liệu thủy tinh và pha lê cao cấp kết hợp tinh tế với các lá vàng 24k. Thiết kế tối giản nhưng hiện đại, sáng tạo, độc đáo và trang trọng, thích hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng thân thiết, nhân sự công ty.

Tổng hợp những món quà phổ biến, giá rẻ cho khách hàng

sổ gi chép

Với món quà tặng này thật ý nghĩa và hữu ích khi luôn đồng hành cùng người nhận; nó lưu giữ thông tin cần thiết trong công việc cũng như có thể là những khoảnh khắc vui buồn; thú vị trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sổ tay mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn được đối tác, khách hàng đưa đi khắp nơi từ văn phòng công ty, trường học; thì hiệu quả còn gì bằng

Móc khóa

Trong những buổi hội thảo, sự kiện với số lượng khách mời và người tham dự đông đúc; thì móc khóa chính là món quà tặng tuyệt vời. Chiếc móc khóa xinh xinh nhỏ gọn, với các hình thù dễ thương; mang dáng dấp doanh nghiệp của bạn sẽ là món quà tặng lưu lại hình ảnh thương hiêu cho khách hàng. Những chiếc quà tặng móc khóa được gắn trên điện thoại, balo; túi xách, chìa khóa, đảm bảo chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn; sẽ thành công rực rỡ đấy.

Bút quà tặng

Có thể nói, dù là bạn đi đâu công ty, trường học, bệnh viện, siêu thị, quầy ăn,… bạn đều thấy sự hiện hữu của cây bút. Hình ảnh chiếc bút được in logo mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn luôn được xuất hiện nơi công cộng với khả năng tần suất cao. Giá cho sản xuất một cây viết chỉ dao động vài trăm đồng tới vài ngàn đồng, đặt làm càng nhiều giá càng rẻ.

Áo mưa quà tặng

Có rất nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa áo mưa làm quà tặng cho khách hàng của mình. Đó là vì món quà này vừa thiết thực lại vừa mang lại thông điệp quảng bá lớn lao. Món quà đơn giản nhưng đầy thiết thực này vô cùng tuyệt vời; và chắc chắn rằng khách hàng sẽ thích thú. Bởi nó mang lại sự tiện lợi, giúp khách hàng có được sự an tâm khi di chuyển trong mùa mưa bão.

Áo thun in logo 

Quần áo chính là quà tặng đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa mà các đơn vị công ty có thể chọn lựa tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Đồng phục thì đa phần các doanh nghiệp nào cũng có cho nhân viên. Thế nên, việc doanh nghiệp có ý tưởng tặng quà khuyến mãi hoặc làm quà tặng sự kiện là một chiếc áo thun thoáng mát có in hình logo, thương hiệu doanh nghiệp khá hay.

Quà tặng ấm chén

Đây là những bộ chén tách vừa có thiết kế đẹp tinh xảo, chất liệu gốm cao cấp lại vừa được in logo; hình ảnh doanh nghiệp lên trên là những sản phẩm được làm từ gốm sứ truyền thống tạo chất lượng bền bỉ. Hơn nữa mẫu mã cũng vô cùng đẹp và đa dạng để quý khách chọn lựa. Lại đúng theo tiêu chí quà tặng doanh nghiệp giá rẻ sản phẩm có giá phải chăng; phù hợp với nhiều điều kiện ngân sách của khách hàng. Các doanh nghiệp cũng có thể in hình ảnh thương hiệu, logo của mình lên món quà chính vì vậy quý khách có thể tặng cho khách hàng và quảng bá hình ảnh mình

Quà tặng mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm quà tặng là một trong những món quà tặng được sử dụng nhiều; trong các chương trình sự kiện của doanh nghiệp. Đây là món quà ý nghĩa và cũng là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp; có tính truyền thông quảng cáo cao nhất hiện nay.  Những chiếc mũ được thiết kế với vẻ đẹp đơn giản tinh tế và chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu. Vì vậy bạn có thể an tâm chọn lựa làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Quà tặng lọ hoa

Tiếp theo nhắc đến mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ; thì chúng ta không thể nào bỏ qua quà tặng lọ hoa. Lọ hoa cũng là món quà tặng sự kiện giá rẻ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Lọ hoa được làm từ nhiều chất liệu từ gốm sứ cho đến thủy tinh quý khách cũng có thể in logo;  lên trên để quảng bá với khách hàng về đơn vị mình. Việc đưa logo, hình ảnh lên trên món quà lọ hoa còn giúp thể hiện thông điệp quảng bá. Đây chính là món quà thể hiện được đầy đủ ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm đúng không nào.

Mẫu quà tặng ly cốc

Top quà tặng giá rẻ tiếp theo dành cho doanh nghiệp đó là ly cốc quà tặng. Dòng sản phẩm ly sứ Bát Tràng, cốc sứ Minh Long có giá thành vừa phải. Phù hợp với bất cứ đối tượng nào từ khách hàng, đối tác và nhân viên trong doanh nghiệp. Những chiếc ly được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt mang lại vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế khi tặng cho đối tác, thông thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn theo bộ gồm 4 hoặc 6 cốc.

Đồng hồ

Đồng hồ chính là món quà tặng đơn giản thanh lịch được nhiều đơn vị chọn lựa để tặng cho nhân viên; đối tác và cả khách hàng của mình. Với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Đồng hồ để bàn àm việc, đồng hồ treo tường treo phòng khách. Các công ty có thể in logo vào từng sản phẩm một cách nghệ thuật và ấn tượng; chính là lý do khiến nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa quà tặng này.

Lời chúc hay ý nghĩa khi tặng quà cho khách hàng

 • Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
 • Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!
 •  Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.
 • Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.
 • Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!
 •  Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.
 • Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.
 •  Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

Mách bạn địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua quà tặng chất lượng thì hãy lựa chọn ngay 3T Gold – Quavang247.com là cái tên được nhắc đến với sự uy tín và tận tâm trong từng món quà. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến lên ý tưởng; chọn chất liệu đều đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp; bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt. Chắc chắn rằng người nhận có được món quà này và sử dụng đều cảm thấy thực sự thích thú.

3T Gold  được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; cung cấp quà tặng cao cấp dát vàng, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với 3T gold Quavang247. .com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp. Tùy vào kích thước, giá trị và ý nghĩa khác nhau của món đồ mà chúng tôi có những khung giá khác nhau để bạn lựa chọn. Có món đồ vài trăm nghìn nhưng cũng có những món đồ lên đến vài triệu vài chục triệu.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của quavang247.com.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6789.213 – 096.6789.803

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quavang247@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *