Quà tặng phong thủy: Giới thiệu 38+ món quà phong thủy mang may mắn cho người sở hữu

Quà tặng phong thủy đang trở thành xu thế hiện nay; Ngày nay, Chuyện tặng, biếu quà cho sếp dường như đã trở thành thông lệ. Không biết chuyện biếu quà có tác dụng thật không nhưng trước mắt là người tặng nhận được không ít thiện cảm từ người được tặng bởi đó không chỉ là những món quà có giá trị thẩm mỹ cao; mà còn có nhiều ý nghĩa ẩn trong mỗi món quà. Mua quà tặng theo phong thủy cũng là một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Món quà phong thủy dành tặng đến người nhận phù hợp nó mang đến sự may mắn, bình an tài lộc.

Xem thêm :

Quà tặng khai trương: 88+ món quà tặng ý nghĩa mang may mắn cho gia chủ

Quà tặng tân gia: Top 65+ món quà tặng sang trọng, độc đáo mang tài lộc cho gia chủ

Phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí; mạch nước đến đời sống họa phúc và đời sống con người. Phong thủy liên quan đến cát hung cát tức phong thủy hợp, hung ắt phong thủy không hợp. Nhắc đến phong thủy, người ta thường liên tưởng đến thuyết ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ).

Tượng cá rồng - quà tặng phong thủy
Tượng cá rồng – quà tặng phong thủy

Đặc trưng của thuyết ngũ hành được thể hiện theo hai phương diện tương sinh; và tương khắc liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong; cát hung, thọ yểu trong kinh doanh buôn bán làm ăn, ách tắc hay sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. Phong thủy là nghệ thuật giúp con người có thể sống hài hòa với thiên nhiên; sử dụng thiên nhiên để cuộc sống được hoàn thiện thơn. Một khi cuộc sống đã hài hòa với thiên nhiên thì mỗi người chúng ta sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn.

Vai trò của Phong Thủy trong đời sống

Phong thủy trong cuộc sống có vai trò cải thiện không gian sống, làm việc; tối đa sức khỏe, thịnh vượng, hạnh phúc. Khi thay đổi người ta cố tạo ra sự cân bằng, hòa hợp trong nhà hoặc nơi mình làm việc; để đạt mục tiêu là có được duy trì mối quan hệ, sức khỏe, tài chính được hài hòa hơn. Khi ngôi nhà, nơi làm việc đã hài hòa thì cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng thuận lợi. Thành công của mỗi người là sự kết hợp của 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng phong thủy
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – quà tặng phong thủy

Chính bản thân mỗi người chúng ta có thể điều khiển được 2 vấn đề là địa lợi và nhân hòa.  Địa lợi chính là căn bản của Phong thủy và nhân hòa chính là bản thân chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, ứng dụng của phong thủy sẽ khác hơn ngày xưa một chút. Bởi nhà cửa, cảnh quan và kiến trúc đều đã có sẵn, chúng ta chỉ cần cải tạo; thay đổi môi trường sống, cũng như môi trường làm việc sao cho mình sao cho vừa mắt, tạo ra cảm giác thoải mái, đầy sức sống.

Những lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy

Tránh tặng những món quà là vật sắc nhọn

Theo phong thủy các vật có lưỡi, mũi, hoặc góc cạnh bén nhọn như dao, kiếm; đều tích tụ và phát ra những luồng khí xấu có tác động đến sự xung khắc những vật sắc nhọn còn mang lại luồng tà khí, khiến người nhận thường xuyên gặp rủi ro, thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Thậm chí, còn mang lại những điềm gở cho người nhận như tai nạn, công việc trục trặc. Trên thị trường quà tặng hiện nay bày bán rất nhiều dạng loại quà này. Do đó, khi chọn lựa quà tặng phong thủy, các bạn cần tránh những đồ sắc nhọn. Nếu không món quà vô tình sẽ khiến người nhận chịu nhiều tổn thương và khiến mối quan hệ của hai người bị ảnh hưởng

Chọn quà tặng phong thủy hợp mệnh với người dùng

Tượng đôi cá chép dát vàng - quà tặng phong thủy
Tượng đôi cá chép dát vàng – quà tặng phong thủy

Khi chọn quà tặng phong thủy, yếu tố đầu tiên bạn phải tuân thủ chính là quy luật trong ngũ hành. Không phải bất kỳ vật phẩm phong thủy, nhất là linh vật đều có thể dùng tặng cho tất cả mọi người. Bạn cần biết được người nhận mệnh gì  và chọn những món quà sao cho phù hợp với mệnh đó. Bởi đây là điều quan trọng nhất để các món đồ phong thủy phát huy năng lượng và tác dụng của nó, trước hết là sẽ đem lại may mắn cho người dùng.

Chọn quà tặng phong thủy phải phù hợp với hoàn cảnh

Tất nhiên là mỗi một món quà nào cũng mang một ý nghĩa riêng của nó; và việc của bạn là phải chọn một món quà sao cho phù hợp với hoàn cảnh người nhận. Bạn cần xác định người nhận quà có mối quan hệ như thế nào với mình. Cùng với đó, bạn cũng cần tìm hiểu hoàn cảnh tặng quà là vào thời gian, thời điểm nào. Trên cơ sở này, bạn mới tìm hiểu để chọn món quà phong thủy; sao cho  phù hợp nhất với người nhận về cả không gian, và hoàn cảnh. Như vậy, món quà sẽ vừa thể hiện được sự coi trọng của bạn đối với người nhận; vừa gia tăng giá trị và ý nghĩa phong thủy của nó.

quà tặng phong thủy phải phù hợp với độ tuổi

Tượng phật bà quan âm - quà tặng phong thủy
Tượng phật bà quan âm – quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy theo tuổi được rất nhiều người ưa thích sử dụng làm quà tặng khách hàng; đối tác, một phần vì sự sang trọng của nó, một phần vì chính ý nghĩa mà nó truyền tải. Quà tặng phong thủy thường mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, những lời chúc may mắn; tuy nhiên những ý nghĩa này cần phù hợp với tuổi và mệnh của người nhận để phát huy đúng tác dụng. Cho nên, chúng ta cần dựa vào tuổi của người nhận để mua cho thích hợp nhất và tránh xung khắc.

Gợi ý 38+ món quà phong thủy mang tài lộc đến người nhận

Tỳ Hưu linh vật số một trong quà tặng phong thủy

Vẻ đẹp của linh vật Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất trong tất cả các loài khác đầu như Kỳ Lân; có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Tuy đẹp như thế nhưng Tỳ hưu lại có 1 khuyết điểm đó là khi sinh ra Tỳ Hưu đã không có hậu môn.

Tỳ hưu - quà tặng phong thủy
Tỳ hưu – quà tặng phong thủy

Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, vì đặc điểm sinh ra nó không có hậu môn; do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng. Do vậy  tỳ hưu làm quà phong thủy tặng cho bạn bè người thân vào các dịp tân gia; khai trương sẽ  giúp loại trừ vận rủi, đón tài lộc, thành công, may mắn, bình an.

Thiềm thừ

Cóc thiềm thừ là biểu tượng chiêu tài lộc rất mạnh. Đặc biệt cóc thiềm thừ còn có khả năng hóa sát tiểu nhân . Nếu đang gặp vấn đề khó khăn trong tài chính thì nên sở hữu 1 chú cóc ngậm tiền trong nhà. Cóc ngậm tiền tượng trưng cho sức mạnh nhiều quyền năng, nó giúp cho chúng ta giải quyết vấn đề tiền bạc trong cuộc sống. Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy; đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm Phong thủy với những cánh buồm no gió Vượt sóng ra khơi; một hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của bất kỳ ai trong chúng ta muốn vươn ra biển lớn vượt trùng khơi; chinh phục thử thách vươn tới thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Mô hình thuyền buồm - quà tặng phong thủy
Mô hình thuyền buồm – quà tặng phong thủy

Hình ảnh thuyền buồm rồng vàng  mang yếu tố của Gió; là một yếu tố quan trọng nhất của nghệ thuật Phong Thủy; gió và nước biểu tượng đem đến sự thuận lợi và thành công trong kinh doanh. Là một vật phẩm với ý nghĩa phong thủy lớn, mô hình thuyền buồm phong thủy hiện nay rất được ưa chuộng làm quà tặng; đồ trưng bày được giới doanh nhân yêu thích với mong muốn thuận lợi; trong những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Gậy Như Ý quà tặng phong thủy cầu được ước thấy

Quyền trượng Gậy Như Ý và một vật phẩm phong thủy thường được mọi người đặt ở phòng khách; hay phòng làm việc để mong muốn mang lại may mắn và thăng quan tiến chức. Đây được xem là một pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và trò trong một tổ chức.

Gậy như ý - quà tặng phong thủy
Gậy như ý – quà tặng phong thủy

Gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được; nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định; trong công việc và cuộc sống hằng ngày được bền vững. Với những người có chức quyền địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền, tăng thêm công danh

Tượng phật di lặc

Trong phong thủy, Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn; vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Nhìn kỹ tướng mạo của ông ta thấy sự phúc hậu, tuổi thọ lâu dài, sức khỏe vững vàng; của cải sung túc, hạnh phúc vui vẻ.

Tượng phật di lặc - quà tặng phong thủy
Tượng phật di lặc – quà tặng phong thủy

Người sẽ dẫn dắt chúng sinh hướng tới một cuộc sống không chiến tranh, bạo lực; sang giàu, văn minh, hạnh phúc đúng như ý nghĩa chiết tự của tên Di Lặc nghĩa là kiến thiết nên sự sung túc, phồn vinh, hạnh phúc. Đây là món quà phong thủy phù hợp tặng tân gia hoặc khai trương được nhiều người lựa chọn.

Tượng Rồng Phong Thủy quà tặng phong thủy thể hiện uy quyền

Trong tứ linh, Long Lân Quy Phụng thì Rồng là con vật đứng đầu tiên. Do đó nó tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Từ xa xưa rồng được xem là biểu tượng của sự cao quý, của sức sống vĩnh hằng và sức mạnh vũ trụ nên hình tượng rồng được sử dụng nhiều trong kiến trúc cung đình, đình chùa, trang phục vua chúa,

Tượng rồng - quà tặng phong thủy
Tượng rồng – quà tặng phong thủy

Khi bày trí hình tượng con rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ thu hút vượng khí cho gia đình, công việc thuận buồm xuôi gió, phất lên cao như cánh diều gặp gió. Đây là món quà tặng phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng trừ tà; hóa giải khí xấu sử dụng tượng rồng để trưng bày với mong muốn tăng thêm phần may mắn.

Tượng phật bà quan âm

Phật Bà Quan Âm được xây dựng với hình tượng khuôn mặt phúc hậu, hiền lành, tay trái cầm bình cam lộ; tay phải cầm cành dương liễu. Với tấm lòng từ bi, cứu khổ, cứu nạn, Phật Bà Quan Âm sẽ xua tan những tai ương để mang lại yên vui, may mắn cho gia đạo Phật Bà Quan Âm tâm tính lương thiện; luôn vị tha, bao dung, không oán thù, không sân si. Chính bởi vậy ý nghĩa phong thủy của Phật Bà Quan Âm là giúp cho tâm hồn gia chủ luôn an lành; thanh tịnh và hướng thiện.

Tượng phật bà quan âm - quà tặng phong thủy
Tượng phật bà quan âm – quà tặng phong thủy

Tượng trâu vàng tài lộc

Trâu phong thủy được xem là linh vật giúp mang lại tài lộc và phúc khí cho chủ nhân. Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có một bức tượng trâu trong nhà; nơi làm việc sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp.

Tượng trâu tài lộc - quà tặng phong thủy
Tượng trâu tài lộc – quà tặng phong thủy

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà khí; xua đuổi tiểu nhân. Có thể đặt vật phẩm trâu phong thủy ở phòng khách, phòng làm việc, sảnh đường; không đặt trâu ở phòng ngủ vì phạm xung sát cũng như bàn thờ.

Tượng Cá chép rồng 

Theo quan niệm và thuyết phong thủy thì Tượng cá chép hóa rồng mang một thông điệp nhắc nhở; để mỗi người trong chúng ta luôn luôn có khát vọng, phấn đấu không ngừng nghỉ; kiên trì và luôn nổ lực đến cùng để đạt được thành công công cuộc sống.

Tượng cá rồng - quà tặng phong thủy
Tượng cá rồng – quà tặng phong thủy

Cá Chép trong lĩnh vực Phong thủy cũng như quan niệm có từ xa xưa, được xem là một linh vật phong thủy với khả năng chiêu tài khí; rước may mắn và tài lộc trong kinh doanh, sự nghiệp cho gia chủ.

Tượng gà đại cát dát vàng 24k

Theo phong thủy, bài trí gà trống giúp mang lại hạnh phúc, may mắn, công việc thuận lợi. Gà trống còn được xem là linh vật điềm lành. Tượng gà dát vàng được xem là một trong những vật phẩm phong thuỷ; được nhiều người lựa chọn bài trí trong nhà. Bởi lẽ Gà trống theo phong thủy đó là có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, đặc biệt là “đào hoa sát.

Tượng gà đại cát - quà tặng phong thủy
Tượng gà đại cát – quà tặng phong thủy

Nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà; có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Loài vật này gần gũi với sự chịu khó mỗi sớm mai báo bình minh đến. Đó cũng chính là điềm báo ánh nắng sẽ ngập tràn, báo hiệu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Tượng gà đại cát dát vàng 24k toát lên sự tinh tế từ những nét mỹ thuật tài hoa; của đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Dù lấy ý tưởng từ con vật quen thuộc, nhưng có nhiều ý nghĩa tốt lành, tác phẩm là thông điệp về lời chúc may mắn mà nhà chế tác muốn gửi đến chủ sở hữu. Món quà phong thủy thích hợp làm quà tặng tân gia.

Tranh cửu ngư dát vàng 

Bức tranh Cửu ngư hoa sen với hình ảnh chín con Cá chép bơi lượn trong đầm hoa sen; hay đi cùng hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc dồi dào.

Tranh cửu ngư quần hội - quà tặng phong thủy
Tranh cửu ngư quần hội – quà tặng phong thủy

Theo phong thủy, bức tranh mang lại may mắn, tài lộc này phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt; kích hoạt tài vận và tài lộc. Trong phong thủy, số 9 được coi con số đẹp nhất; cá chép là ngư âm đọc là Yu cùng âm với dư số chín là cửu; cửu cũng có nghĩa là lâu dài. Vì vậy, chín chú cá là biểu tượng của sự dư dả dài lâu, trọn đời.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió ngày nay rất được mọi người ưu chuộng; bởi tính thẩm mĩ và vẽ đẹp của nó ngoài vẽ đẹp từ bức tranh; nó còn đóng vai trò là một vật phong thủy đón tài lộc về cho gia chủ. Thuận và Xuôi được người xưa ý chỉ đến sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn cản trở; cứ thế mà xuôi dòng thuận lợi tới đích.

Tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió
Tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh một con thuyền đang căng buồm trên biển khơi; nhẹ nhàng lướt trên mặt nước mang đến ý nghĩa niềm tin thành công đến đích một cách êm đềm dễ dàng. Bởi thế, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ để đẹp; mà còn giúp cho gia đình lúc nào cũng tràn đầy sinh khí và thu hút điềm may, xua tan điềm xấu.

Tượng ngựa chiến thắng quà tặng phong thủy dành cho người kinh doanh

Tượng Ngựa chiến thắng dát vàng trong phòng làm việc để thể hiện tinh thần; cá tính và “cái tôi” trong công việc. Đặc biệt với người làm kinh doanh, nơi thương trường như chiến trường, sự quả cảm và tinh thần chiến đấu có từ tượng Ngựa; sẽ tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng và thành công.

Tượng ngựa chiến thắng - quà tặng phong thủy
Tượng ngựa chiến thắng – quà tặng phong thủy

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, tác phẩm được khoác lên thêm 1 lớp áo sang trọng bằng vàng 24k; một cách đầy tinh tế đã tạo cho sản phẩm một vẻ đẹp uy vũ và sang trọng. Với ý nghĩa của sự thành đạt, may mắn, ngựa chiến thắng không chỉ là một vật trang trí sang trọng đầy ý nghĩa; mà còn là một món quà mang đầy thành ý đến người nhận; đặc biệt là những người mang tuổi Ngọ.

Tượng ngựa tài lộc - quà tặng phong thủy
Biểu trưng tượng ngựa phi nước đại dát vàng 24k

Biểu tượng  đại bàng Quà tặng phong thủy thể hiện uy quyền

Trong phong thủy, Đại Bàng biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi và đạt nhiều thành công lớn. Thích hợp cho người làm kinh doanh hoặc trong công việc thăng quan tiến chức. Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này.

Mãnh điểu linh sơn - quà tặng phong thủy
Mãnh điểu linh sơn – quà tặng phong thủy

Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt; thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người nào dùng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào; giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.  Món quà phong thủy này phù hợp tặng cho sếp sẽ thay lời ghi nhận; về năng lực và sức mạnh, khả năng lãnh đạo của sếp.

Tranh hoa sen

Tranh hoa sen - quà tặng phong thủy
Tranh hoa sen – quà tặng phong thủy

Tranh hoa sen vừa là vật trang trí nhà cửa đẹp mà còn là vật phẩm phong thủy có tác dụng kích thích khí tài. Chính vì vậy mà những bức tranh hoa sen phong thủy luôn được ưa chuộng. Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết. Tranh hoa sen thích hợp cho gia chủ mệnh Mộc hoặc Thủy; treo trong nhà giúp mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Chậu cây tiền tài lộc

Cây Tài Lộc là một trong số những thứ có thể vừa được sử dụng với mục đích trang trí làm đẹp; lại vừa có thể mang đến sự phát tài phát lộc sự may mắn sự sung túc cho một gia đình. Trong phong thủy cây tài lộc dát vàng 24k còn mang lại ý nghĩa tài lộc may mắn cho gia chủ.

Chậu cây tiền tài lộc - quà tặng phong thủy
Chậu cây tiền tài lộc – quà tặng phong thủy

Đặc biệt với những người trong làm ăn kinh doanh buôn bán; khi đặt cây tài lộc dát vàng trong nhà đem đến nhiều lợi lộc. Cây tiền tài lộc rất được ưa chuộng và được chọn làm quà tặng phong thủy trong các dịp khai trương, tân gia; Tết cổ truyền với mong muốn sẽ gặp nhiều may mắn; phát đạt trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống.

Tranh mã đáo thành công

Những chú ngựa luôn được ví với sự dũng mãnh, oai hùng và chiến thắng. Con số tám phiên âm “ bát” là con số may mắn mà người ta vẫn hay quan niệm. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại  tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí. Và họ tin rằng có bức tranh mã đáo thành công này trong nhà tài lộc; và vận may sẽ luôn đến và luôn trở về.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng phong thủy
Tranh mã đáo thành công – quà tặng phong thủy

Nhưng không phải tuổi nào treo tranh này cũng phù hợp; theo quan niệm phong thủy thì những người thuộc tuổi Hợi; Tuất, Dần, Thìn là những tuổi phù hợp , nếu biết khéo léo đặt những bức tranh ngựa phù hợp với hướng thì công việc; sức khỏe , tài lộc sẽ rất thuận buồm xuôi gió . Ngược lại những người tuổi Sửu, Tỵ không nên sử dụng loại tranh này vì rất không tốt đến đường tài lộc của họ; nói cách khác tuổi Sửu, Tỵ rất kị với những mẫu tranh mã đáo thành công.

Tranh tứ quý

Treo tranh tứ quý trước tiên là để tô điểm thêm nét sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà; Ngoài ra bức tranh tứ quý thể hiện sự luân chuyển của đất trời với bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là những hy vọng; ước mong về một cuộc sống luôn được suôn sẻ, may mắn và thịnh vượng. Tranh tứ quý dát vàng bức tranh phong thủy mang lại những điều may mắn đến cho gia chủ.

Tượng chim công phú quý

Chim công là loài chim được coi là biểu tượng của Phượng Hoàng trên mặt đất. Linh vật phượng hoàng là một trong tứ linh bao gồm Long Ly Quy Phượng. Theo đó Phượng là biểu tượng của sự bất tử và tái sinh; bên cạnh đó nó còn là biểu tượng của sự công lý, đức hạnh và sự duyên dáng.

Tượng đôi chim công - quà tặng phong thủy
Tượng đôi chim công – quà tặng phong thủy

Với bộ lông có màu sắc sặc sỡ như những đồng tiền được xếp chéo vào nhau ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Một đôi chim công đi với nhau còn mang ý nghĩa của hạnh phúc lứa đôi và tình yêu bất diệt. Bức tượng chim công dát vàng được nhiều người chọn làm quà phong thủy tặng sếp nữ.

Chậu cây Kim Ngân dát vàng quà phong thủy thâu tài lộc

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Chậu kim ngân mạ vàng 24k được chế tác công phu mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Chậu cây kim ngân - quà tặng phong thủy
Chậu cây kim ngân – quà tặng phong thủy

Sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn để trưng bày tại bàn làm việc hoặc tủ kính. Chậu kim ngân là món quà phong thủy phù hợp dành tặng cho những người quan trọng như đối tác, lãnh đạo, khách hàng.

Tượng Thần Tài dát vàng

Theo phong thủy, tượng thần tài  không chỉ là một món đồ vật dùng để trang trí trong nhà cho sang, đầy đủ trong nhà. Mà hơn thế nữa, chúng còn là biểu tượng trong phong thủy, tín ngưỡng của niềm tin con người vào những điều tốt đẹp.

Tượng thần tài - quà tặng phong thủy
Tượng thần tài – quà tặng phong thủy

Đặt tượng thần tài với ý nghĩa đón những luồng sinh khí mới, mong muốn mang đến may mắn, nhiều phước lành cho gia chủ. Khi được thần tài phù hộ thì con đường công danh và sự nghiệp sẽ không ngừng được thăng tiến. Cuộc sống sẽ trở nên ấm no, phú quý và giàu sang.

Tượng bình hồ lô quà tặng phong thủy hóa sát trừ

Tượng bình hồ lô - quà tặng phong thủy
Tượng bình hồ lô – quà tặng phong thủy

Bầu hồ lô là một trong những đồ vật gắn liền với tác dụng trừ tà; và cũng là một trong những món quà phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Trong phong thủy thì bình hồ lô có ý nghĩa đem đến vận khí tốt, xua đuổi tà khí  bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, đồng thời còn tượng trưng cho cuộc sống trường thọ cùng với sức khỏe viên mãn, đem lại sự an tâm cho con người.

Chậu sen phong thủy dát vàng 24K cao cấp

Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ là loài hoa biểu trưng cho sự cao cả; cho sự yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau. Trong phong thủy hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu; giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm.
Đầm hoa sen dát vàng – quà tặng phong thủy
Được đặt làm biểu tượng dưới chân Đức Phật  hoa sen mang đến ý nghĩa về đức hạnh; sự từ bi, trí tuệ cũng như sự thanh cao và đạo đức. Chỉ cần ngắm nhìn hình ảnh những đóa hoa sen thì bất chợt mọi ưu phiền, mệt mỏi đều được lắng xuống tâm hồn chúng ta trở nên bình yên hơn, nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống đầy những toan tính và lọc lừa.

Biểu trưng hoa hướng dương dát vàng phong thủy

Hoa hướng dương còn được gọi là hướng dương quỳ tử, thiên quỳ tử, hoa mặt trời; hoa tử, quý tử là loại hoa thuộc họ cúc, có nguồn gốc từ đất nước Mexico.  Hoa hướng dương mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn hoặc một ai đó trong các dịp đặc biệt; loài hoa này còn đại diện cho sự kiên định và niềm tin trong cuộc sống.

Chậu hoa hướng dương - quà tặng phong thủy
Chậu hoa hướng dương – quà tặng phong thủy

Ý nghĩa của hoa hướng dương là tình yêu thầm lặng, sự chung thủy, chân thành; sự ấm áp, niềm tin, hy vọng luôn hướng về tương lai trong tình yêu. Cho dù phong ba bão tố như thế nào đi chăng nữa thì hoa hướng dương vẫn luôn luôn hướng về phía mặt trời; cũng giống như tình yêu của bạn sẽ luôn luôn dành cho nửa kia dù gặp khó khăn.

Tượng heo dát vàng phong thủy mang tài lộc

Heo vốn là con vật quen thuộc, gần gũi với mọi người. Heo chính là một tài sản lớn của những gia đình chăn nuôi ở nông thôn. Các cụ ngày xưa đã nói một câu Giàu lợn nái, lãi gà con. Heo càng béo tốt, bán càng được giá, người dân lại càng có lợi nhuận cao. Tượng heo trở thành đồ trưng bày phong thủy có tác dụng chiêu tiền của, tài lộc rất tốt.

Tượng heo tài lộc dát vàng - quà tặng phong thủy
Tượng heo tài lộc dát vàng – quà tặng phong thủy

Những mẫu tượng heo mạ vàng cao cấp, sang trọng sẽ thu tài lộc về nhiều hơn. Đồng thời là hướng tới sự giàu có, tài lộc, cuộc sống vật chất đầy đủ, thuận lợi hơn trong công việc; làm ăn phát đạt và giúp gia đình đông đúc, con đàn cháu đống, hạnh phúc, hòa thuận. Hình ảnh tượng lợn Phú Quý mạ vàng béo tròn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho gia chủ.

Tượng linh vật phong thủy 12 con giáp 24k

Trong phong thủy, 12 con giáp cũng có những ý nghĩa riêng, bởi vậy mà người ta thường lựa chọn tượng 12 con giáp để trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình để cầu mong những điều tốt lành nhất. Với nhiều ý nghĩa khác nhau, tượng 12 con giáp là sản phẩm rất phổ biến hiện nay.

Tượng con giáp tuổi tỵ
Tượng con giáp tuổi tỵ

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình một tượng con giáp tương ứng và phù hợp với tuổi. Có rất nhiều loại tượng 12 con giáp được làm từ các chất liệu khác nhau. Bạn có thể tặng sếp món quà tặng phong thủy tượng linh vật phù hợp với tuổi của sếp mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ nơi sếp làm việc

Bạn tìm mua quà tặng phong thủy ở đâu uy tín

Ngày nay nhu cầu tặng quà là điều không thể thiếu, có rất nhiều lựa chọn và quà tặng phong thủy là một trong những lựa chọn hàng đầu khi người ta muốn tặng đối tác, sếp hoặc đồng nghiệp, thế nhưng một câu hỏi đặc ra là mua quà tặng phong thủy ở đâu chất lượng và uy tín? Có lẽ đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua quà tặng phong thủy ý nghĩa chất lượng thì hãy lựa chọn ngay 3T Gold – Quavang247.com là cái tên được nhắc đến với sự uy tín và tận tâm trong từng món quà. 3T Gold được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; cung cấp quà tặng cao cấp dát vàng, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

3Tgold quavang247.com

Đến đây bạn có thể thoải mái tìm kiếm món quà mà bạn yêu thích có cả giá niêm yết để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Chỉ với vài cái lướt bạn sẽ thấy có bao la món quà đầy ý nghĩa mà mình đang tìm kiếm. Mỗi món quà là một ý nghĩa riêng. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với 3T gold Quavang247. .com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp. Tùy vào kích thước, giá trị và ý nghĩa khác nhau của món đồ mà chúng tôi có những khung giá khác nhau để bạn lựa chọn. Có món đồ vài trăm nghìn nhưng cũng có những món đồ lên đến vài triệu vài chục triệu.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

  • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Nhận hàng mới thanh toán
  • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
  • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
  • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của quavang247.com.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
  • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6789.213 – 096.6789.803

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quavang247@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *